Ngô Thanh Vân cưới Huy Trần

Ngô Thanh Vân lộ tay gân guốc, nói về sự chờ đợi hơn 10 năm

Ngoài nói về hôn nhân sắp tới, Ngô Thanh Vân cũng gây chú ý khi chia sẻ những áp lực đặt lên vai người phụ nữ.

Tối 3/5, Ngô Thanh Vân có bài đăng dài trên mạng xã hội, chia sẻ những cảm xúc trước thềm đám cưới với CEO Huy Trần.

Khoe ảnh đôi bàn tay gân guốc và đầy hình xăm, "đả nữ màn ảnh" nói về cuộc sống hơn 10 năm đằng đẵng, đầy hoài bão và sự quyết tâm, cùng với đó là sự chờ đợi một người phù hợp.

Và cuối cùng, Ngô Thanh Vân cũng đã tìm thấy một người "vừa vặn" với mình cũng như sự chờ đợi ấy.

Ngô Thanh Vân lộ tay gân guốc, nói về sự chờ đợi hơn 10 năm-1Ngô Thanh Vân lộ tay gân guốc, nói về sự chờ đợi hơn 10 năm-2
Ngô Thanh Vân khoe đôi bàn tay gân guốc.

Bài đăng của ngôi sao màn ảnh Việt:

"Nhìn tấm hình bàn tay gân guốc có hình xăm, mình cảm nhận thật sự mình đã sống một tuổi trẻ của chính mình, thực hiện những điều mình dám nghĩ và dám biến mọi ước mơ điên loạn nhất của mình thành sự thật.

Mặc dù trong suốt hành trình đó, mình luôn luôn gặp rất nhiều áp lực. Áp lực không chỉ đến từ công việc mà còn trong cả đời sống cá nhân.

Việc thành danh luôn được đặt lên hàng đầu còn việc thành thân lúc nào mình cũng gác lại một bên. Rồi bao nhiêu lý do được soạn ra để đẩy lùi đề tài này trong mỗi bữa ăn gia đình. 

Ba má mình nhìn con mà sót, trong lòng chỉ mong ước ngày nào đó nó sẽ đi về có đôi. Rồi bao nhiêu cái áp lực dành cho người phụ nữ được đưa ra với một danh sách các hạng mục dài dằn vặt.

Mình chưa bao giờ quan tâm mà chỉ mỉm cười nhẹ. Tự bao giờ xã hội đã đóng khung người phụ nữ đến tuổi phải chồng con đề huề, phải yên bề gia thất. Cái áp lực này như ép một cái khuông vào cổ để người phụ nữ không thể đứng dậy không thể chống lại và rồi lại hối hả tìm một đối tượng nào đấy để lấy làm chồng.

Ngô Thanh Vân lộ tay gân guốc, nói về sự chờ đợi hơn 10 năm-3

Bản thân mình đã là một đứa cứng đầu. Mình nhất quyết không chịu cúi đầu trước cái áp lực đó. Và dĩ nhiên mình khăng khăng đợi đến một người thật sự dành cho mình. Mặc dù sự chờ đợi đôi lúc làm mình nản lòng. Nhưng mình vẫn quyết liệt với suy nghĩ nếu không tìm được người thật sự hiểu mình thì mình cứ đi về lẻ bóng.

Và sự chờ đợi đấy đã ngốn đi hết của mình hơn 10 năm. Giờ đây khi chuẩn bị mặc chiếc áo cưới của riêng mình, mình tự thấy những hình xăm, những gân guốc, những nếp nhăn nó làm nên một con người mà mình thật sự yêu thương và trân trọng. Nó là mình, là một cá thể riêng biệt và nó không xen lẫn vào đâu được.

Mình chưa bao giờ là người hoàn hảo nhưng mình chọn sống và trải qua tuổi trẻ của chính mình một cách đầy đặn nhất, để trải nghiệm tất tần tật những cung bậc cảm xúc. Và kết quả của hành trình đó là một Ngô Thanh Vân của ngày hôm nay. 

Mình thấy mình đẹp theo cách riêng của mình, không gượng ép, không áp lực và không khuôn mẫu. Giờ đây chiếc áo cưới trắng tinh khôi thật vừa vặn và người mình yêu cũng vừa vặn như sự chờ đợi bao nhiêu năm! 

Ngô Thanh Vân lộ tay gân guốc, nói về sự chờ đợi hơn 10 năm-4

Vậy thì dù bạn có ở độ tuổi nào, thân hình nào, gương mặt nào, cá tính nào… thì bạn hãy nhớ sẽ có một ai ngoài đấy vừa vặn với bạn, việc của bạn là kiên nhẫn và chờ đợi mà thôi.

Và cho dù bạn có như thế nào đi nữa thì hãy tự tin đẹp nhất khi khoác chiếc áo cưới lên mình trong ngày trọng đại, bước đến bên cạnh người đàn ông của đời mình và mỉm cười với nụ cười tươi nhất, vì bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời phía trước. 

Hãy là chính mình, yêu thương chính mình, trân trọng chính mình và hãy tỏa sáng thật rực rỡ vì bạn là phiên bản tuyệt vời nhất và đặc biệt nhất trên thế giới này!".

Ngô Thanh Vân lộ tay gân guốc, nói về sự chờ đợi hơn 10 năm-5

Sau 2 năm hẹn hò CEO Huy Trần, Ngô Thanh Vân quyết định lên xe hoa ở tuổi 43. Hôn lễ diễn ra vào ngày 8/5, tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng.

Nữ diễn viên không muốn đám cưới của mình là "sự kiện", mà chỉ đơn thuần là một kỷ niệm đáng nhớ. Cô và Huy Trần tổ chức bữa tiệc trong phạm vi gia đình, cùng một vài người bạn gắn bó.

Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ trên bãi biển buổi sáng và làm tiệc buổi tối. Khách tới dự được yêu cầu diện đồ trắng, mang theo thiệp và chỉ đi một mình. Ngoài ra, hôn lễ sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt.

Zen
Theo Vietnamnet


Huy Trần Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Ngô Thanh Vân cưới Huy Trần