Ngô Thanh Vân phản hồi tin đồn có thai gây liên tưởng đến Hari Won

Không để mọi người phải phán đoán lâu hơn về chuyện “có đang mang thai hay không”, Ngô Thanh Vân mới đây đã có lời nói rõ. Chỉ có điều câu chuyện của Ngô Thanh Vân lại khiến khán giả nhớ tới Hari Won.

Giữa thời điểm nhiều sao nữ khoe tin vui mang thai thì khán giả cũng dồn chú ý vào Ngô Thanh Vân khi cô bỗng dưng lộ vòng 2 tròn trịa hơn bình thường. Việc bà xã Huy Trần thay những set đồ bó sát hoặc áo crop-top bằng đồ rộng rãi càng khiến tin đồn "Ngô Thanh Vân mang bầu" trở nên hợp lý hơn nữa.

Ngô Thanh Vân phản hồi tin đồn có thai gây liên tưởng đến Hari Won-1

Đã vậy, Huy Trần còn từng trách yêu Ngô Thanh Vân rằng cô không chịu học nấu ăn thì sau này ai nấu cho con, làm mọi người càng tin chắc rằng nếu chưa có gì thì sao Huy Trần lại nhắc tới chuyện con cái. Tuy nhiên, không để mọi người thắc mắc lâu hơn, Ngô Thanh Vân đã tâm sự trên trang cá nhân rằng Huy Trần cứ nấu ăn ban tối khiến “mỡ tràn bờ đê” nên người ta đồn cô có bầu.

Ngô Thanh Vân phản hồi tin đồn có thai gây liên tưởng đến Hari Won-2

Như vậy có thể thấy Ngô Thanh Vân đã ngầm phủ nhận tin đồn bầu bì, chỉ vì chồng nấu quá ngon khiến cô tăng cân, vòng 2 cũng tăng theo dẫn đến hiểu nhầm này mà thôi. Lý do của Ngô Thanh Vân khiến nhiều người phì cười và nhớ tới nỗi khổ tâm tương tự của Hari Won.

Ngô Thanh Vân phản hồi tin đồn có thai gây liên tưởng đến Hari Won-3

Không ít lần Hari Won dính tin đồn có bầu khi vòng 2 lớn hơn bình thường, ưa mặc đồ rộng rãi và mỗi lần như vậy, bà xã Trấn Thành đều phải giải thích rằng cô mang bầu “bé mỡ”, do ăn uống hơi thoải mái một chút, lơ là chuyện tập luyện dẫn tới cảnh vóc dáng tròn trịa hơn trông thấy.

Ngô Thanh Vân phản hồi tin đồn có thai gây liên tưởng đến Hari Won-4Ngô Thanh Vân phản hồi tin đồn có thai gây liên tưởng đến Hari Won-5
Ngô Thanh Vân ngày càng trẻ trung rạng rỡ sau khi kết hôn.

Nhưng dù chưa có tin vui, cả hai cặp vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần và Hari Won - Trấn Thành đều vô cùng hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống êm đềm với những chuyến du lịch bất tận.

Theo Hoa học trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/ngo-thanh-van-phan-hoi-tin-don-mang-thai-noi-gi-ma-netizen-lien-tuong-den-hari-won-post1522512.tpo

Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất