Ngô Tôn bật khóc trong đám cưới sau 16 năm chung sống với vợ

Sau nhiều năm giấu kín hôn nhân, cuối cùng Ngô Tôn cũng có thể tổ chức một đám cưới trọn vẹn cho bà xã Lâm Lệ Oánh.

Trang Sina đưa tin, chiều 9/6, Ngô Tôn chia sẻ loạt ảnh đám cưới cùng bà xã Lâm Lệ Oánh sau 16 năm chung sống.

Trong tâm thư đính kém, nam diễn viên chia sẻ: "Tình yêu và gia đình đối với tôi rất quan trọng. Cô ấy đã cho tôi động lực sống, giúp tôi dũng cảm theo đuổi ước mơ về một gia đình. Cũng bởi vì hạnh phúc này mà tôi thêm lạc quan và hài lòng vào cuộc sống. Tôi thầm biết ơn khi có thể tìm được cô ấy, một nửa để san sẻ yêu thương, cũng như mong chờ vào tương lai sau này".

Được biết hôn lễ được tổ chức khá giản dị bên người thân và bạn bè của cả hai. Đây cũng là niềm khao khát của Lâm Lệ Oánh bấy lâu.

Ngô Tôn bật khóc trong đám cưới sau 16 năm chung sống với vợ-1
Ngô Tôn rơi nước mắt trong hôn lễ

Ngô Tôn bật khóc trong đám cưới sau 16 năm chung sống với vợ-2
Cả hai nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ

Ngô Tôn bật khóc trong đám cưới sau 16 năm chung sống với vợ-3
Không gian tiệc cưới được trang trí lộng lẫy như cổ tích

Ngô Tôn bật khóc trong đám cưới sau 16 năm chung sống với vợ-4Ngô Tôn bật khóc trong đám cưới sau 16 năm chung sống với vợ-5Ngô Tôn bật khóc trong đám cưới sau 16 năm chung sống với vợ-6Ngô Tôn bật khóc trong đám cưới sau 16 năm chung sống với vợ-7Ngô Tôn bật khóc trong đám cưới sau 16 năm chung sống với vợ-8Ngô Tôn bật khóc trong đám cưới sau 16 năm chung sống với vợ-9

Ngô Tôn và Lâm Lệ Oánh là bạn thanh mai trúc mã. Cả hai nảy sinh tình cảm khi học cấp ba và quyết định đi đến hôn nhân vào năm 2004, khi Ngô Tôn 25 tuổi. Thời điểm này, Ngô Tôn bắt đầu gia nhập nhóm nhạc Phi Luân Hải và nhận được nhiều sự chú ý với các bộ phim tình cảm học đường: Nàng Juliet phương Đông, Hoa dạng thiếu nữ,...

Cũng chính bởi sự nổi tiếng, Ngô Tôn đã giấu kín đời sống tình cảm của mình suốt nhiều năm qua. Dù đã kết hôn, song anh và Lâm Lệ Oánh chưa tổ chức một hôn lễ trọn vẹn.

Vào tháng 10/2013, trong buổi ra mắt cuốn tự truyện của mình, Ngô Tôn tuyên bố với báo giới về việc anh đã kết hôn và có một con gái tên Nei Nei (Ngô Hân Di) được 3 tuổi. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Lâm Lệ Oánh Ngô Tôn

Tin tức mới nhất