Ngô Trác Hy nói rõ tin hẹn hò mỹ nhân kém 7 tuổi

Tài tử TVB thẳng thắn bày tỏ về tin đồn hẹn hò người đẹp kém 7 tuổi Cúc Tử Kiều.

Ngày 11/9, Ngô Trác Hy xuất hiện tại sự kiện khai trương một thương hiệu đồng hồ. Tại đây, tài tử TVB đã thẳng thắn bày tỏ về tin đồn hẹn hò người đẹp kém 7 tuổi Cúc Tử Kiều. 

Trước đó, nam diễn viên bất ngờ đăng tải bài viết gắn thẻ tài khoản cá nhân của người đẹp đồng hương lên trang cá nhân. Đồng thời cả hai mới nhấn theo dõi nhau trên mạng xã hội. Động thái này của Ngô Trác Hy dường như muốn công khai chuyện hò hẹn với Cúc Tử Kiều.

Ngô Trác Hy nói rõ tin hẹn hò mỹ nhân kém 7 tuổi-1

Tài tử họ Ngô chia sẻ với phóng viên rằng anh đã biết Cúc Tử Kiều được vài năm, tình cờ lúc đó đang sử dụng điện thoại nên muốn nói với đối phương rằng "tôi đã nhấn theo dõi cô". 

Không ngờ hành động này lại khơi dậy suy đoán của cư dân mạng và trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm. 

Ngô Trác Hy còn hài hước cho biết thêm rằng, anh không rõ lắm về việc sử dụng mạng xã hội, đồng thời do ngón tay của anh khá lớn lên dễ xảy ra lỗi. 

Sau sự cố, Ngô Trác Hy đã liên lạc với Cúc Tử Kiều và bày tỏ sự hiểu nhầm, phía nữ cũng cho rằng điều đó không có gì quan trọng. Khi được hỏi có ấn tượng tốt với người đẹp họ Cúc hay không, Ngô Trác Hy hé lộ cô hát rất hay và hi vọng có thể hợp tác trong tương lai.

Nam diễn viên cũng từ chối trả lời việc Cúc Tử Kiều có phải hình mẫu lý tưởng của mình hay không.

Ngô Trác Hy nói rõ tin hẹn hò mỹ nhân kém 7 tuổi-2

Ngô Trác Hy từng được truyền thông đặt cho biệt danh "Sát thủ hoa đán" vì tình trường tai tiếng. Anh sở hữu danh sách bạn gái dài dằng dặc như Trương Hinh Dư, Giang Nhược Lâm, Mạch Tiểu Kỳ, Quan Ân Na, Xa Thi Mạn...

Hiện tại ở tuổi 42, ngôi sao nổi tiếng vẫn đang sống độc thân. Về chuyện hôn nhân, Ngô Trác Hy cho biết anh không muốn nói thêm nhưng thừa nhận vẫn đang tìm kiếm nửa kia.

Ngô Trác Hy sinh năm 1979, là gương mặt từng được TVB tích cực lặng xê vào những năm 2000. Anh ghi dấu ấn với khán giả qua các phim ăn khách như Bao La Vùng Trời, Đại Đường Song Long Truyện, Vòng Xoáy Tình Yêu, Loạn Thế Giai Nhân, Bản Sao...

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Cúc Tử Kiều Ngô Trác Hy

Tin tức mới nhất