Ngoài Hà Hồ, loạt mỹ nhân này cũng chi tiền tỷ tiêm tế bào gốc trẻ hóa làn da

Hồ Ngọc Hà, Maya, Quế Vân... là những sao nữ không sợ đau đớn tiêm tế bào gốc trực tiếp lên cơ thể để làm trắng trẻ hóa làn da.

Tiêm tế bào gốc có lẽ là cụm từ được nhiều tín đồ làm đẹp tìm kiếm nhiều nhất gần đây sau khi nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà công khai bí quyết của mình lên mạng xã hội. Được biết, trên thế giới phương pháp trẻ hóa làn da bằng tế bào gốc đã có từ rất lâu, ở Việt Nam thời gian gần đây, tiêm tế bào gốc cũng dần trở thành xu hướng.

Minh chứng cho điều này, nhiều người đẹp showbiz đã công khai quá trình làm đẹp bằng tế bào gốc với chi phí siêu đắt đỏ, từ mấy trăm triệu đến cả tỷ đồng.

Hồ Ngọc Hà


Ngoài Hà Hồ, loạt mỹ nhân này cũng chi tiền tỷ tiêm tế bào gốc trẻ hóa làn da-1
Là một trong những tín đồ làm đẹp hàng đầu showbiz, Hà Hồ không ngại mở hầu bao để chăm sóc sắc đẹp. Phương pháp tiêm tế bào gốc vào da mặt mà cô lựa chọn được cho là có thể làm trẻ hóa da, làm mờ nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cho da, hiệu quả lên đến 5- 10 năm.

Thiều Bảo Trâm

Ngoài Hà Hồ, loạt mỹ nhân này cũng chi tiền tỷ tiêm tế bào gốc trẻ hóa làn da-2
Người tình tin đồn của Sơn Tùng - nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm cũng công khai quá trình làm đẹp bằng tế bào gốc trên mạng xã hội. Phương pháp của cô lựa chọn là liệu pháp tiêm “huyết tương giàu tiểu cầu”. Phương pháp này là cách dùng một số thành phần có trong máu của chính khách hàng tiêm trực tiếp vào mặt.

Maya


Ngoài Hà Hồ, loạt mỹ nhân này cũng chi tiền tỷ tiêm tế bào gốc trẻ hóa làn da-3
Tái xuất showbiz sau thời gian sinh con, Maya quyết định bỏ 600 triệu "trùng tu" nhan sắc. Cô công khai toàn bộ hình ảnh sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp mà Maya lựa chọn là cấy mỡ và tiêm tế bào gốc với mong muốn có làn da mịn màng như em bé.

Quế Vân

Ngoài Hà Hồ, loạt mỹ nhân này cũng chi tiền tỷ tiêm tế bào gốc trẻ hóa làn da-4
Quế Vân cũng là một trong những mỹ nhân Việt công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài việc "đập mặt xây lại", nữ ca sĩ tiết lộ cô không ngại chi tiền tiêm tế bào gốc vào mặt và cổ để trẻ hóa làn da. Chi phí toàn bộ quá trình làm đẹp của cô nàng lên đến cả tỷ đồng.
 

Phi Thanh Vân

Ngoài Hà Hồ, loạt mỹ nhân này cũng chi tiền tỷ tiêm tế bào gốc trẻ hóa làn da-5
Phi Thanh Vân có lẽ là người đẹp chi nhiều tiền nhất cho việc tiêm tế bào gốc. Quá trình "lột da" bằng tế bào gốc của cô lên đến 2 tỷ đồng. Trước tiên cô tiêm tế bào gốc vào trong cơ thể, tiếp đến là cấy tế bào gốc vào da và cuối cùng là quét nhũ tương tế bào gốc lên toàn bộ cơ thể.
 

Theo Emdep


Maya Quế Vân Làm đẹp da Phẫu thuật thẩm mỹ Làm đẹp Hồ Ngọc Hà