Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe

Ngọc Châu được dặn mang muối, chỉ 3 đôi giày tới Miss Universe

Kinh nghiệm Khánh Vân, Kim Duyên chia sẻ cho Ngọc Châu khiến nhiều người bất ngờ, song được cho là rất hữu ích.

Trong tập 1 Road to Miss Universe 2022 lên sóng mới đây, Ngọc Châu có những chia sẻ đầu tiên cho hành trình chuẩn bị bước ra quốc tế.

Để bổ sung kinh nghiệm, người đẹp Tây Ninh đã tìm đến Khánh Vân - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020, Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021.

Ngọc Châu được dặn mang muối, chỉ 3 đôi giày tới Miss Universe-1
Ngọc Châu nghe chia sẻ từ Khánh Vân.

Từng có kinh nghiệm thi đấu tại đất Mỹ, Khánh Vân dặn dò Ngọc Châu nên chuẩn bị đồ ăn Việt Nam để tránh mất sức ở những chặng cuối. Cô chia sẻ quan điểm hãy làm những điều bản thân thích thú và mong muốn, cần thoải mái tinh thần và tận hưởng hành trình tại Miss Universe.

Về kinh nghiệm make-up, làm tóc và chuẩn bị trang phục, Khánh Vân cho rằng Ngọc Châu nên thức dậy sớm để có thêm thời gian chuẩn bị mọi thứ, luyện tập thực hiện nhiều kiểu tóc khác nhau từ uốn xoăn, duỗi thẳng, búi cao để đa dạng, mới mẻ hình ảnh.

Đặc biệt, Khánh Vân nhấn mạnh phải giữ gìn cẩn thận đầm dạ hội bán kết, chung kết, để vali đặc biệt bảo quản riêng.

Người đẹp còn tiết lộ từng bị nhói tim khi phải đứng giày cao gót quá lâu, nếu muốn giảm đau thì sẽ ngâm chân với nước ấm và muối hột. "Mình ngâm, rủ bạn cùng phòng ngâm chung, tâm sự gắn kết tình chị em", cô hài hước.

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng chia sẻ một số kinh nghiệm cho Ngọc Châu khi đặt chuyến bay lên đường, hay bước vào phòng phỏng vấn kín...

Ngọc Châu được dặn mang muối, chỉ 3 đôi giày tới Miss Universe-2
Kim Duyên chia sẻ kinh nghiệm cho người đi sau.

Về phía mình, Kim Duyên cho rằng Ngọc Châu đã có sự điềm tĩnh và sâu sắc, catwalk đẹp..., cần luyện tập thêm những kỹ năng đặc biệt để bỏ túi, quan trọng nhất vẫn là ứng xử.

Người đẹp Cần Thơ khẳng định, Miss Universe không quá chú trọng kỹ năng trình diễn, catwalk, chỉ cần làm đúng và tự tin. "Không cần phải làm quá lố, quá thể hiện bản thân, Miss Universe cần sự sang trọng, thanh lịch, phải biết cách kết nối với ban giám khảo trên sân khấu", Kim Duyên nói.

Bàn về kỹ năng ứng xử, cả hai đồng quan điểm Miss Universe tìm kiếm một người phụ nữ có khả năng nói, truyền cảm hứng thông qua việc chia sẻ quan điểm của chính mình.

"Chị phải hiểu rõ nhất profile chị gửi đi", Kim Duyên nhắc Ngọc Châu nên chuẩn bị thật nhiều phiên bản giới thiệu bản thân trước ban giám khảo vòng phỏng vấn kín từ 30 giây, 45 giây, 60 giây. Mỗi phiên bản phải thật khác biệt và độc đáo, thể hiện rõ được cá tính và con người của chính mình.

Cả hai cùng đề cập những vấn đề thường được đưa ra thảo luận ở Miss Universe như nữ lãnh đạo, miệt thị ngoại hình, giáo dục và trẻ em... Qua đó, Kim Duyên khuyên Ngọc Châu hãy tập ứng xử thật nhiều với những câu hỏi liên quan đến các vấn đề trên để có phản xạ nhanh.

Ngọc Châu được dặn mang muối, chỉ 3 đôi giày tới Miss Universe-3Ngọc Châu được dặn mang muối, chỉ 3 đôi giày tới Miss Universe-4

Khi chuyển sang chủ đề váy áo, Kim Duyên đúc kết "không nên đem quá nhiều vali", "tiết chế trang phục, đồ dùng không cần thiết" vì sẽ gây khó khăn khi phải di chuyển, sắp xếp chúng. Điều này có thể sẽ tạo ấn tượng không tốt đối với những người quản lý thí sinh hoặc BTC Miss Universe.

"Ví dụ không cần mang 15 đôi giày cao gót, chị chỉ cần mang 3 đôi là đủ rồi, và những đôi chị mang phải là 'đinh'", Kim Duyên nói.

Đồng thời, cô cũng nhắn nhủ Ngọc Châu hãy cố gắng nhớ tên thành viên ê-kíp Miss Universe, chủ động giao lưu, kết nối với thí sinh khác thay vì chỉ xoay quanh một nhóm thân thiết, ngay cả trong việc ăn uống. "Một bữa ăn thôi cũng có thể cho ra rất nhiều vấn đề rồi", người đẹp cho hay.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào đầu tháng 1/2023. Hiện tại, Ngọc Châu đang có mặt ở Philippines để rèn luyện các kỹ năng thi đấu, thời gian dự kiến kéo dài gần 1 tháng.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngoc-chau-duoc-dan-mang-muoi-chi-3-doi-giay-toi-miss-universe-n-328897.html

Kim Duyên Khánh Vân Miss Universe Ngọc Châu Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe