Ngọc Châu sở hữu giọng hát cực ngọt, hát nhạc Cẩm Ly gây bất ngờ

Ngọc Châu chính thức trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tối ngày 25/6, Top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bước vào đêm chung kết. Vượt qua 70 thí sinh tại đấu trường nhan sắc lần này, Ngọc Châu chính thức đăng quang với ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022.

Ngọc Châu sở hữu giọng hát cực ngọt, hát nhạc Cẩm Ly gây bất ngờ-1

Có thể thấy, sau 9 tập phát sóng của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu luôn được các ban giám khảo đánh giá cao về sự nỗ lực cũng như bản lĩnh, quyết tâm của người đẹp 9X khi bước đến cuộc thi sắc đẹp năm nay.

Ngọc Châu sở hữu giọng hát cực ngọt, hát nhạc Cẩm Ly gây bất ngờ-2

Sau khi đăng quang, phần thi tài năng của Ngọc Châu trong chương trình mới đây đã được chú ý trở lại. Cụ thể, cô nàng đã chọn ca khúc Cà Phê Miệt Vườn, hoá thân gây liên tưởng đến chị tư Cẩm Ly trên sân khấu.

Ngọc Châu sở hữu giọng hát với âm sắc sáng và khá khoẻ. Dù không quá xuất sắc, nhưng cô nàng cho thấy được sự ổn định trong bài hát, dễ nghe và có cảm xúc.

Bên cạnh đó, yếu tố trình diễn trong tiết mục cũng được khán giả khen ngợi. Với lối diễn xuất tự nhiên, dí dỏm đã tạo thêm nhiều cảm xúc cho phần trình diễn của Ngọc Châu.

Trước đó, đại diện Tây Ninh còn là một trong số những thí sinh nhận được "chiếc vé vàng vinh dự" đặc cách vào Top 71, chiến thắng giải Đại sứ Sinh thái và Môi trường (Người đẹp Bản lĩnh) và Best Body trong đêm bán kết trước khi giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022.

Ngọc Châu sở hữu giọng hát cực ngọt, hát nhạc Cẩm Ly gây bất ngờ-3

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/hoa-hau-ngoc-chau-hat-nhac-cam-ly-khien-ai-cung-bat-ngo-202206261055287074.html

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu

Tin tức mới nhất