'Ngọc Cốt Dao' chưa lên sóng, fans lo Tiêu Chiến đi vào vết xe đổ

Dù lượng người đặt xem trước "Ngọc Cốt Dao" khá lớn, nhưng fan vẫn lo sợ dự án mới của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn sẽ "flop".

Ngọc Cốt Dao với sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn dù đã hoàn thành xong từ lâu nhưng cho đến giờ vẫn chưa xác định được ngày lên sóng chính thức. 

Thế nhưng, việc CCTV và China News Service đánh giá Ngọc Cốt Dao là một trong những bộ phim truyền hình đáng xem nhất tháng 8, khiến nhiều người hâm mộ tin rằng rất có thể phim sẽ sớm được trình làng thời gian sắp tới.

Dẫu vậy, có không ít cư dân mạng tỏ ra lo lắng phim có thể sẽ đi vào vết xe đổ của Trầm Vụn Hương Phai.

Ngọc Cốt Dao chưa lên sóng, fans lo Tiêu Chiến đi vào vết xe đổ-1Ngọc Cốt Dao chưa lên sóng, fans lo Tiêu Chiến đi vào vết xe đổ-2

Nguyên nhân là vì thời điểm gần đây, không chỉ Trầm Vụn Hương Phai mà những bộ phim khai thác đề tài tiên hiệp nói chung đã trở nên quá nhàm chán, cộng thêm phần hiệu ứng phim "3 xu" trong khi mang mác dự án trọng điểm khiến người xem hết sức thất vọng. 

Mặc dù rating và điểm Weibo Trầm Vụn Hương Phai khá ổn với 7.4 điểm, nhưng chỉ cần lướt một vòng Weibo hay một trang mạng xã hội bất kỳ chủ yếu là lời chê bai từ dư luận, nếu không chỉ trích kỹ xảo phim thì cũng là diễn xuất của dàn cast. 

Ngọc Cốt Dao chưa lên sóng, fans lo Tiêu Chiến đi vào vết xe đổ-3

Tuy nhiên, vẫn có kha khá netizen tin tưởng vào chất lượng hậu kỳ của Ngọc Cốt Dao dựa trên poster hay những tấm ảnh do nhà đài tung ra từ trước đến nay.

Thêm nữa, nhiều Cnet cho rằng nếu phim không đủ tốt, sẽ không có chuyện được CCTV khen ngợi. 

Ngọc Cốt Dao chưa lên sóng, fans lo Tiêu Chiến đi vào vết xe đổ-4

Ngọc Cốt Dao là dự án chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt, kể về chuyện tình trái ngang của Hoàng tử Thời Ảnh (Tiêu Chiến) và Công chúa Chu Nhan (Nhậm Mẫn). 

Sự kết hợp giữa đỉnh lưu hàng đầu cùng tiểu hoa mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ đang nhận được sự mong đợi cực lớn của khán giả. Hy vọng phim sẽ sớm ngày lên sóng như thông tin trước đó. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/ngoc-cot-dao-con-chua-len-song-dan-tinh-da-lo-so-tieu-chien-di-vao-ve-202208110906107214.html

Tiêu Chiến

Tin tức mới nhất