Ngọc Lan nói gì khi Lê Bê La khẳng định: 'Phim nào có Ngọc Lan thì không có tôi' ?

(2Sao) - Bị cho là "đá xéo" đàn em, Ngọc Lan đã lên tiếng khẳng định: Lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng lên tiếng về bài phỏng vấn của bé Bel. Status chiều hôm qua tôi viết trước khi tôi đọc bài của bé Bel.

Giữa lúc dư luận đang xôn xao với lời khẳng định chắc nịch của Lê Bê La: 'Phim nào có Ngọc Lan thì không có tôi' trong một bài phỏng vấn báo chí. Thế nhưng, đúng thời điểm nhạy cảm này, trên trang cá nhân của mình Ngọc Lan đã đăng tải hai dòng trạng thái dài đầy ẩn ý thu hút sự chú ý của dư luận với những nghi vấn trái chiều.

Lê Bê La - Ngọc Lan

Mọi thắc mắc "bán tín bán nghi" về nghi vấn "đá xéo" đàn em đã được sáng tỏ khi mới đây Ngọc lan đã lên tiếng đính chính khẳng định lại ý kiến của mình trong về vụ việc nhạy cảm này: Lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng lên tiếng về bài phỏng vấn của bé Bel. Status chiều hôm qua tôi viết trước khi tôi đọc bài của bé Bel.

Không chỉ khẳng định thời điểm viết status không liên quan tới bài phỏng vấn của Lê Bê La, Ngọc lan còn tuyên bố sẽ tuyệt thực nếu như không nhận được lời xin lỗi khi bị cho rằng đã "đá xéo" đàn em.


Trước đó, chiều qua Ngọc Lan đã chia sẻ: Khi việc không tìm tới mình thì mình phải tự hiểu mình không giỏi, giỏi thì đứng ở đâu cũng toả sáng. Mai này tôi mà không có show thì tôi cũng tự hiểu rằng tôi hết thời chứ tôi cũng không dám nói rằng do tôi không biết nhịn.

Người khôn thì biết im lặng đúng chỗ kèm theo một nụ cười ẩn ý và bỏ đi đúng lúc cũng với nụ cười đầy ẩn ý đó. Đã là vịt thì cho dù lột sạch lông thay lông thiên nga thì cũng vẫn là vịt chứ không thể là thiên nga được. Một chiều mưa ngồi nghiệm được bao nhiu đó đó....


Ngay sau đó cách đây ít giờ, Ngọc Lan lại tiếp tục đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến nhiều người phải suy ngẫm: Ước gì 1 ngày có 48 tiếng để mình nhận hết show nhỉ, chương trình mời quá trời, phim mời quá trời mà không nhận hết được, đã vậy trợ lý nhận event luôn tháng 6,7,8 nữa chứ.

Thôi kệ....lộc tới thì nhận, lỡ ngày mai khán giả quay lưng là mình không còn làm việc được. Ông bà ta có câu "có đức mặc sức mà ăn", ba mẹ tôi ăn ở có đức nên tôi đang hưởng, chỉ mong có sức khoẻ và thời gian để làm việc thôi. Thôi ngủ mai đi quay sớm chiều về đi event kiếm xiền mua con heo nái về nuôi và cho nó đẻ.


Mặc dù ở cả hai lời chia sẻ, Ngọc Lan đều không nhắc tới khúc mắc với đàn em. Thế nhưng, những dòng chia sẻ đầy ẩn ý này của Ngọc Lan lại được đăng tải ngay sau bài phỏng vấn khơi lại mâu thuẫn trong quá khứ của Lê Bê La. Vì vậy, mặc dù đã khẳng định không nhắc đến ai mà đơn giản chỉ là chiêm nghiệm cho mình nhưng những trải lòng của Ngọc Lan vẫn khó tránh khỏi nghi vấn của dư luận hướng về phía Lê Bê La. Tuy nhiên, mọi việc đã được sáng tỏ sau chia sẻ khẳng định mới đây của Ngọc Lan.

Từng tham gia chung bộ phim "Cổng mặt trời" với nhau, thế nhưng trong một bài phỏng vấn mới đây trên một trang báo mạng nữ diễn viên Lê Bê La khiến nhiều người bất ngờ khi khẳng định: 'Phim nào có Ngọc Lan thì không có tôi'.

Lê Bê La

Chia sẻ về khúc mắc của mình với Ngọc Lan, diễn viên gốc Đắk Lắk cho biết: Ngay khi phim đóng máy, mọi người nhớ nhau vì vẫn ám ảnh vai diễn và gặp lại nhau thì vẫn vui vẻ trò chuyện. Riêng Ngọc Lan tôi không chơi vì trong thời gian quay phim chúng tôi có mâu thuẫn. Hai người đã cãi nhau lớn ở phim trường. Tôi không thích thì không làm chung nữa.

Ngày trước, anh Nhâm Minh Hiền mời tôi làm phim Thuyền giấy nhưng tôi nói là có người đó sẽ không có tôi. Hai người không ưa nhau sẽ không thể làm việc vui vẻ. Tôi không giấu được cảm xúc của mình.

Ngoc Lan phan ung sau phat ngon cua Le Be La? hinh anh 1
6 nữ diễn viên chính của Cổng mặt trời.


Được biết, trước đó mối quan hệ của Lê Bê La và Ngọc Lan trở nên căng thẳng sau bộ phim “Cổng mặt trời”. Bộ phim được phát sóng vào năm 2009 đã tạo cơn sốt, góp phần đưa tên tuổi các diễn viên chính nổi tiếng đến gần với công chúng hơn như hiện nay. Theo tiết lộ của Lê Bê La thì nguyên nhân dẫn tới khúc mắc của cô và đàn chị là vì bản thân không chấp nhận được thái độ xem thường, tự cho mình hơn người của Ngọc Lan.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất