'Ngọc nữ bolero' Tố My lên tiếng thông tin được Quý Bình cầu hôn

Nữ ca sĩ xinh đẹp bác bỏ tin đồn hẹn hò với tình cũ Lê Phương và cho biết màn cầu hôn chỉ là một tiết mục biểu diễn.

Gần đây, trên mạng lan truyền thông tin diễn viên, ca sĩ Quý Bình chuẩn bị cầu hôn “ngọc nữ Bolero” Tố My vào đúng ngày sinh nhật của cô. Điều càng khiến khán giả xôn xao chính là tình cũ của anh là diễn viên Lê Phương cũng vừa tổ chức đám cưới tại quê nhà Trà Vinh. Nhiều người e ngại đây chính là lý do khiến Quý Bình thất vọng và vội vã công khai mối quan hệ mới.

Liên hệ với nữ ca sĩ, cô lập tức bác bỏ tin đồn này, Tố My cho biết: “Là một nghệ sĩ, những tin đồn như vậy, tôi nghĩ không chỉ tôi mà bất cứ người của công chúng nào cũng sẽ phải đón nhận. Tuy nhiên, đâu có phải cứ 1 cái bắt tay, 1- 2 lần đi ăn chung mà bị đồn đoán thì kỳ lắm. Tôi mong khán giả sẽ luôn mong chờ những dự án âm nhạc mới thay vì đồn đoán về đời tư của tôi quá nhiều…”.

 

 

'Ngọc nữ bolero' Tố My lên tiếng thông tin được Quý Bình cầu hôn-1
 

 

Giọng ca 9X cũng cho biết, hiện tại vẫn muốn dành nhiều thời gian cho âm nhạc. Còn riêng chuyện tình cảm, Tố My xin được giữ bí mật và không muốn lên tiếng trong thời gian này. "Nếu có gì cần chia sẻ hay công bố, Tố My sẵn sàng thông báo với mọi người", giọng ca xinh đẹp chia sẻ.

Riêng thông tin màn cầu hôn được quan tâm trước đó được tiết lộ chỉ là một tiết mục trong đêm nhạc sắp tới của Tố My được tổ chức ngày 16/8 tại một phòng trà ở TP.HCM. Trong chương trình, Quý Bình tham gia với vai trò khách mời.

'Ngọc nữ bolero' Tố My lên tiếng thông tin được Quý Bình cầu hôn-2
Tố My và Quý Bình thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của nhau.

Quý Bình và Tố My là đồng nghiệp thân thiết một năm nay, từ khi nam diễn viên lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Khi Tố My tổ chức live show đầu tiên trong sự nghiệp, Quý Bình cũng tham gia với vai trò khách mời đặc biệt. Mới đây trong ngày khai trương cơ sở kinh doanh của nam diễn viên, quán quân Solo cùng bolero cũng đến chúc mừng.

Trước Tố My, Quý Bình cũng từng vướng tin đồn “phim giả tình thật” với ca sĩ Minh Hằng năm 2016 sau khi kết hợp ăn ý trong phim Bao giờ có yêu nhau. Tuy nhiên, anh lập tức phủ nhận và còn tiết lộ bạn gái của anh không phải Minh Hằng.

 

Theo Zing


Tố My Quý Bình

Tin tức mới nhất