Ngọc Thanh Tâm chi tiền tỷ cho trang phục đi LHP Cannes 2017

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm chuẩn bị trang phục rất kĩ lưỡng để đến với LHP Cannes 2017.

Ngay sau khi có mặt tại Paris, Pháp ngày 15/5 để chuẩn bị cùng đoàn làm phim Đảo của dân ngụ cư tham dự một số hoạt động thuộc khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 70, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã có buổi gặp gỡ, làm việc với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Ngọc Thanh Tâm chi tiền tỷ cho trang phục đi LHP Cannes 2017 - cành cọ vàng 2017

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ, việc được đại diện cho Điện ảnh Việt Nam tham gia Liên hoan phim Cannes 2017 là dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. Chính vì thế, cô rất kĩ lưỡng trong việc lựa chọn trang phục. Trong buổi thử đồ của nhà thiết kế Galia Lahav, Ngọc Thanh Tâm được tư vấn mặc mẫu thiết kế kỳ công, thuộc bộ sưu tập Haute couture.

Ngọc Thanh Tâm chi tiền tỷ cho trang phục đi LHP Cannes 2017 - cành cọ vàng 2017Ngọc Thanh Tâm tỉ mỉ chọn trang phục đi LHP Cannes 2017 - cành cọ vàng 2017
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm thử váy để tham dự LHP Cannes 2017

Được biết, nhà mốt Galia Lahav là thành viên chính thức tham gia tuần lễ Haute Couture Paris Fashion Week. Thương hiệu váy cưới và dạ hội custom-made được biết đến bởi sự tinh tế trong cách sử dụng chất liệu voan và ren cao cấp.

Với chất liệu cao cấp nhập từ Ý cùng các nghệ nhân bàn tay vàng Israel, mỗi chiếc váy của Galia Lahav trị giá không dưới 20.000 USD. Với lần làm việc chung này, chính nhà thiết kế Galia Lahav đích thân lựa chọn cho Ngọc Thanh Tâm chiếc váy phù hợp nhất đến với Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 70. Mẫu váy này nằm trong bộ sưu tập Haute couture, trị giá gần 1 tỷ đồng.

Ngọc Thanh Tâm chuẩn bị dự sự kiện LHP Cannes 2017 - cành cọ vàng 2017Ngọc Thanh Tâm chuẩn bị dự sự kiện LHP Cannes 2017 - cành cọ vàng 2017
Ngọc Thanh Tâm đã chi rất nhiều tiền cho những trang phục để tham dự liên hoan phim Cannes

Ngoài nhà thiết kế Galia Lahav, Ngọc Thanh Tâm còn được nhà thiết kế Idan Cohen ưu ái, tự tay chọn một thiết kế được gắn hơn 2000 hạt đá lớn nhỏ Swarovski, và gia công mất tới hơn 500 giờ làm việc của những người thợ lành nghề.

Idan Cohen được rất nhiều ngôi sao Hollywood biết đến. Jennifer Lopez, Nicki Minaj, Leigh Lezark, Kristi Taekman, Shannon Lima ... là những khách hàng quen thuộc của anh. Những thiêt kế của Idan chú trọng đến những kĩ thuật thêu đính điêu luyện.

Ngọc Thanh Tâm chuẩn bị dự sự kiện LHP Cannes 2017 - cành cọ vàng 2017

Theo lịch trình, từ ngày từ 17-19/5/2017, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cùg đạo diễn Hồng Ánh và diễn viên Phạm Hồng Phước sẽ đại diện cho đoàn làm phim tham dự sự kiện thảm đỏ và các hoạt động giao lưu, xúc tiến khác cùng Cục điện ảnh Việt Nam tại khuôn khổ LHP Cannes.

Đặc biệt, Đảo của dân ngụ cư sẽ chính thức được giới thiệu tại Cannes trong sự kiện Vietnam Night diễn ra ngày 20/5/2017.

Ngọc Thanh Tâm chuẩn bị dự sự kiện LHP Cannes 2017 - cành cọ vàng 2017

Ngọc Thanh Tâm thử váy dự LHP Cannes 2017 - cành cọ vàng 2017
Đây là chiếc váy có giá gần 1 tỷ đồng được diễn viên Ngọc Thanh Tâm lựa chọn

Trước đó, bộ phim đã đoạt được giải thưởng cao nhất: Phim hay nhất tại LHP Quốc tế ASEAN – AIFFA 2017 tại Malaysia, bên cạnh 2 giải thưởng quan trọng khác: Nam diễn viên chính Xuất sắc (Phạm Hồng Phước) và Đạo diễn hình ảnh (DOP) xuất sắc (NSND Lý Thái Dũng). Phim cũng lập kỷ lục tại AIFFA 2017 khi giành được 8 đề cử trên tổng số 9 hạng mục chính thức của LHP.

Ngay sau các hoạt động tại Cannes, Đảo của dân ngụ cư sẽ được công chiếu với phụ đề tiếng Tây Ban Nha trong Tuần lễ phim Việt tại Madrid – Tây Ban Nha vào ngày 24 và 25/5/2017 tới đây. Phim sẽ sớm được công chiếu chính thức phục vụ khán giả trong nước sau khi đoàn kết thúc các hoạt động tại nước ngoài.
 


Trang Đào
Theo Vietnamnet


Liên hoan phim Cannes 2017 LHP Cannes 2017 ngọc thanh tâm Lý Nhã Kỳ

Tin tức mới nhất