Tối 13/7, sau 5 năm bên nhau, lễ cưới của Đạt G và Cindy Lư chính thức diễn ra tại TP.HCM, quy tụ nhiều sao Việt như Chi Pu, Quốc Trường, Thiều Bảo Trâm, Tiến Luật.... Cặp đôi cho biết đã chuẩn bị cho ngày trọng đại từ đầu năm, mọi thứ đều do vợ chồng tự chọn lựa và sắp xếp.
Xuất hiện từ sớm tại không gian tiệc cưới của Đạt G và Cindy Lư, dàn khách mời lập tức thu hút mọi ánh nhìn. Hầu như ai cũng chọn diện trang phục đúng dresscode, đơn giản nhưng vẫn toát lên khí chất.



Tuy nhiên, một nhân vật bất ngờ gây tranh cãi khi xuất hiện vì trang phục "lạc quẻ", đó là Ngọc Thanh Tâm. Cô xuất hiện cùng mẹ là Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group Trịnh Thị Bích Hằng.

Ngày trọng đại của Đạt G - Cindy Lư, Ngọc Thanh Tâm diện trang phục màu hồng. Đây được cho là sai dresscode, bởi trước đó, Cindy Lư đã thông báo quy định đặc biệt dành cho dàn khách mời là diện trang phục mang màu sắc: Đen, kem, nâu, nude. Thông tin này đã được chú thích rõ trong thiệp cưới của Đạt G - Cindy Lư.
Netizen cho rằng việc việc mặc sai dresscode chưa tôn trọng cô dâu chú rể. Song cũng có nhiều ý kiến thông cảm, cho rằng có thể người đẹp sơ ý không xem kỹ thiệp mời để chuẩn bị đúng màu sắc, hoặc do trước/ sau đám cưới, Ngọc Thanh Tâm còn sự kiện khác nên không thay đồ kịp.




T/L
Theo Thương Trường