Ngọc Trinh được chiều như 'bà hoàng', ăn cá cũng có người gỡ xương

Ngọc Trinh được cô giúp việc chăm sóc như một "bà hoàng" đúng nghĩa đen.

Ngọc Trinh được biết đến là một trong những mỹ nhân nổi danh nhất nhì Vbiz hiện nay. Cô sở hữu khối tài sản khủng cũng như hưởng cuộc sống "bà hoàng" khiến nhiều người không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ một đoạn clip ghi lại bữa ăn trưa của mình. Nhưng điều gây chú ý là cô được người giúp việc đang tỉ mỉ dùng kéo gỡ từng miếng thịt cá và loại bỏ xương. Nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và khẳng định rằng không ai sung sướng bằng "chủ tịch" Ngọc Trinh.

Có thể nói, Ngọc Trinh được nhiều người chiều chuộng như Thúy Kiều, đầu bếp. Ba mẹ cũng thường xuyên lặn lội đánh xe từ quê lên thành phố thăm con và mang theo quà quê lỉnh kỉnh.

Ngọc Trinh được chiều như bà hoàng, ăn cá cũng có người gỡ xương-1

Ngọc Trinh được chiều như bà hoàng, ăn cá cũng có người gỡ xương-2

Trước đó, Ngọc Trinh đã chia sẻ lại đoạn clip được Thúy Kiều đăng tải trên trang cá nhân. Cô thuê cả ê kíp đẻ tổng vệ sinh nhà chục tỷ rộng lớn. Thúy Kiều phấn khích viết: "Chủ tịch thuê người làm tổng vệ sinh nhà, mình và Huệ (người giúp việc hiện tại) khỏe. Mãi yêu!".

Dù đã có sẵn "nguồn nhân lực" nhưng cô nàng vẫn quyết định thuê bên ngoài chứ không để mọi người trong nhà phải vất vả. Đây cũng là điều chứng minh sự cưng chiều của Ngọc Trinh dành cho Thúy Kiều.

Đặc biệt với hình những chiếc túi tiền tỷ bày biện la liệt, chất thành đống dưới sàn nhà, nhiều cư dân mạng chỉ biết xót thay cho đống đồ hiệu.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn...

Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Có lần Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều.

Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Theo Khỏe và Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-duoc-chieu-nhu-ba-hoang-den-an-ca-cung-co-nguoi-go-xuong-cho-search/?id=288331

Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất