Ngọc Trinh bị lật tẩy chiều cao thật khi đứng cạnh Hương Giang

Từng tự nhận 1m70, thậm chí có lần 1m71, song chiều cao thật của Ngọc Trinh không thể chạm tới những con số này.

Mới đây, Ngọc Trinh xuất hiện trong một sự kiện để chúc mừng đàn em Hương Giang lên chức CEO. Khoảnh khắc chạm trán của hai người đẹp Việt nhanh chóng thu hút sự chú ý. 

Đây cũng là lần hiếm hoi Ngọc Trinh khoe sắc bên đàn em chuyển giới. Bên cạnh vẻ đẹp "một chín, một mười", chiều cao của cặp mỹ nhân cũng trở thành đề tài bàn luận của các "thánh soi".

Ngọc Trinh bị lật tẩy chiều cao thật khi đứng cạnh Hương Giang-1
Ngọc Trinh lộ chiều cao khiêm tốn khi đứng cạnh Hương Giang.

Mặc dù Ngọc Trinh trước nay luôn tự nhận mình cao 1m70, thậm chí có lần 1m71, song hình ảnh lại cho thấy đó là những con số "khống". 

Hình ảnh cho thấy chiều cao Ngọc Trinh chỉ ngang ngửa Hương Giang, trong khi chiều cao thực của mỹ nhân chuyển giới là 1m67. Do đó, nhiều người cho rằng chiều cao thực của "nữ hoàng nội y" chỉ dừng ở mức 1m67 - 1m68. 

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh bị chỉ ra bằng chứng khai khống chiều cao. Trước đó, cô nhiều lần để lộ vóc dáng nhỏ bé giữa dàn mỹ nhân showbiz. 

Ngọc Trinh bị lật tẩy chiều cao thật khi đứng cạnh Hương Giang-2
Ngọc Trinh hoàn toàn lép vế trước chiều cao Lê Hà - 1m72. Hình ảnh chứng minh Ngọc Trinh không thể chạm tới 1m70 như cô khẳng định. "Nữ hoàng nội y" chỉ ngang ngửa Linh Chi, trong khi Linh Chi cho biết mình cao 1m68.

Ngọc Trinh bị lật tẩy chiều cao thật khi đứng cạnh Hương Giang-3
Hình ảnh khác cho thấy Ngọc Trinh và Linh Chi cao ngang nhau.

Ngọc Trinh bị lật tẩy chiều cao thật khi đứng cạnh Hương Giang-4
Mỗi khi đứng cạnh những mỹ nhân có chiều cao nổi trội là Ngọc Trinh lại bị lọt thỏm.

Ngọc Trinh bị lật tẩy chiều cao thật khi đứng cạnh Hương Giang-5Ngọc Trinh bị lật tẩy chiều cao thật khi đứng cạnh Hương Giang-6Ngọc Trinh bị lật tẩy chiều cao thật khi đứng cạnh Hương Giang-7
Ngọc Trinh lộ dáng nhỏ bé với chiều cao chỉ dừng ở mức 1m67 - 1m68.

Lee
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh Hương Giang idol

Tin tức mới nhất