Ngọc Trinh chưa là gì với Ngọc Thạch: Ăn một lúc... 10 con chuột đồng

Dù là món khoái khẩu, có thể ăn một lúc "chục chú em" nhưng Ngọc Thạch cho biết, cô chỉ ăn khi bản thân hay gia đình tự bắt về, chế biến, chứ không tùy tiện sử dụng món này bên ngoài.

Kết hôn với thiếu gia Bình Dương, làm dâu gia đình trâm anh thế phiệt nhưng Phạm Ngọc Thạch vẫn giữ thói quen ăn uống bình dân. Dù được nếm đủ sơn hào hải vị, song chân dài miền Tây vẫn yêu thích những món ăn giản dị quê nhà, đặc biệt là món chuột đồng chiên.

"Mời các bác ăn chuột đồng chiên... béo múp", Ngọc Thạch hào hứng khoe mới đây.


Lấy chồng đại gia, có cuộc sống dư dả nhưng Phạm Ngọc Thạch vẫn thích ăn món bình dân.


Thịt chuột đồng là món khoái khẩu, bà xã Dương Kon có thể ăn một lúc cả chục con.

Trò chuyện với những người bạn, cô cho biết đây là món khoái khẩu của mình. Lần gần đây nhất, bà xã Dương Kon vừa "xử" một lúc "chục chú em". Tuy nhiên, cựu mẫu chỉ tin tưởng ăn khi bản thân hay gia đình tự bắt về, chế biến, chứ không tùy tiện sử dụng món này bên ngoài nếu không rõ nguồn gốc.


 "Muốn ăn món này bác đi cùng em. Về quê ở nhà bắt ăn mới ngon. Hôm qua xử chục chú em", Ngọc Thạch hào hứng kể với người bạn."Em ăn phải nhà ra bắt chứ đâu dám ăn linh tinh", bà xã Dương Kon cho hay.

Trước Phạm Ngọc Thạch, Ngọc Trinh cũng từng tiết lộ về sở thích ăn uống khá đặc biệt của mình. Giàu có, sang chảnh, đi xế xịn, dùng hàng hiệu, ở biệt thự lớn, được nếm đủ của ngon vật lạ..., nhưng thịt chuột đồng mới là món khoái khẩu của mẫu nội y.

"Trinh ăn thịt chuột từ khi còn rất nhỏ và bị nghiện luôn đến giờ. Trinh cũng không hiểu tại sao mọi người lại sợ dữ vậy? Nếu ăn thử một lần Trinh nghĩ mọi người sẽ bị nghiện giống Trinh đó, vì nó rất là ngon, thịt rất ngọt", Ngọc Trinh từng tiết lộ.


Ngọc Trinh cũng có sở thích như Ngọc Thạch. Cô ăn chuột đồng từ nhỏ.

Tuy nhiên, cũng như Ngọc Thạch, Ngọc Trinh chỉ tin tưởng ăn món thịt chuột khi rõ nguồn gốc. "Nó thèm ăn chuột đồng lắm, thèm từ nhỏ cho đến tận bây giờ. Nhiều khi nó còn gọi tôi phải mua những món này từ quê đem lên cho nó ăn", bố đẻ chân dài hé lộ.


Không chỉ ăn một mình, Ngọc Trinh còn mang ra tiếp đãi khách.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Phạm Ngọc Thạch Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất