Đầu năm Ngọc Trinh đã có hành động phản cảm đỉnh điểm

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh có những hành động phản cảm đến như vậy.

Việc Ngọc Trinh đăng tải những hình ảnh, clip phản cảm lên mạng xã hội vốn chẳng phải câu chuyện mới mẻ. Cứ lâu lâu, khán giả lại chứng kiến những hình ảnh quá nhạy cảm, thậm chí là gây sốc đến mức chấn động cả MXH trên trang cá nhân của người đẹp.

Mới đây nhất chính là câu chuyện về hình ảnh phản cảm do Ngọc Trinh đăng tải ngay vào những ngày cuối dịp lễ Tết, trong đó nhân vật chính bất đắc dĩ là chú chó Poodle của cô.

Trong clip ngắn trên story, Ngọc Trinh thản nhiên khoe khoảnh khắc chó cưng đang làm "chuyện ấy" ngay trên chân mình. Không chỉ vậy, "nữ hoàng nội y" và bạn bè còn liên tục dùng những câu hỏi khá nhạy cảm để nói chuyện với chú chó. Động thái này ngay lập tức trở thành tâm điểm tranh cãi, gây phẫn nộ trên MXH. 

Đầu năm Ngọc Trinh đã có hành động phản cảm đỉnh điểm-1
Ngọc Trinh gây phản cảm khi đăng clip cho cún làm "chuyện ấy" lên chân

Đầu năm Ngọc Trinh đã có hành động phản cảm đỉnh điểm-2
Đáng nói, Ngọc Trinh còn có cười đùa và dùng lời lẽ nhạy cảm để bình luận

Nhiều ý kiến cho rằng dẫu biết đây là hành động khá bình thường của một chú chó, nhưng đưa hình ảnh như thế này lên nền tảng online là khó chấp nhận, phản cảm và dung tục, đặc biệt khi Ngọc Trinh là người của công chúng. Clip này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến khán giả theo dõi Ngọc Trinh, đặc biệt là các fan nhỏ tuổi.

Dù chưa có phản hồi chính thức nào về hành động này nhưng sau khi vấp phải khá nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, Ngọc Trinh đã xóa clip nhạy cảm trên.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Mình coi cún như người nhà nên nhìn những khoảnh khắc thế này cảm giác vô duyên vô cùng.

- Chả hiểu sao phải đăng lên rồi bình luận như thể chú cún là một con người? Chị định khơi gợi điều gì vậy?

- Thiệt bó tay luôn!

- Đang ăn cơm cùng gia đình và lỡ tay mở clip lên. Thiệt không biết giấu mặt vào đâu.

- Quá phản cảm!

Đầu năm Ngọc Trinh đã có hành động phản cảm đỉnh điểm-3
Trước đó, Ngọc Trinh cũng nhiều lần trở thành tâm điểm chỉ trích khi đăng tải những hình ảnh nhạy cảm lên trang cá nhân. Đơn cử là việc cô nàng mua đôi giày hình bộ phận sinh dục

Đầu năm Ngọc Trinh đã có hành động phản cảm đỉnh điểm-4
Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh nên hạn chế đăng tải những hình ảnh tương tự vì cô nàng sở hữu lượng fan rất lớn, trong đó có cả trẻ nhỏ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dau-nam-ngoc-trinh-da-co-hanh-dong-phan-cam-dinh-diem-dang-clip-nhay-cam-cua-cun-binh-luan-voi-ngon-tu-tho-tuc-162211502150846668.htm

Ngọc Trinh