Ngọc Trinh được ca ngợi lối sống dù vướng vô số scandal

Đón nhận yêu thương từ người hâm mộ, Ngọc Trinh công khai những lời khen này trên trang cá nhân.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Chuyện bắt đầu từ những triết lý sống được mẫu nội y đăng tải cách đây ít ngày. 

"Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều.

Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều", Ngọc Trinh viết.

Ngọc Trinh được ca ngợi lối sống dù vướng vô số scandal-1

Triết lý sống của Ngọc Trinh nhận được sự đồng tình từ nhiều người. Một người hâm mộ mẫu nội y sau đó còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc biệt đánh giá cao lối sống chân thật, quan tâm, yêu thương người xung quanh của cô. 

"Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công", người hâm mộ nhắn gửi Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh được ca ngợi lối sống dù vướng vô số scandal-2
Ngọc Trinh được khen hết lời về lối sống.

Đón nhận yêu thương từ người hâm mộ, Ngọc Trinh hào hứng đăng lại những lời khen có cánh, đồng thời bày tỏ sự cảm kích qua icon. 

Ngọc Trinh được ca ngợi lối sống dù vướng vô số scandal-3

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... 

Để có danh tiếng như hôm nay, Ngọc Trinh đã có nhiều năm lăn lộn. Cô từng thử sức với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Thay vào đó, tên tuổi Ngọc Trinh lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Dù nổi lên nhờ thị phi, song không thể phủ nhận Ngọc Trinh là chân dài có độ phủ sóng lâu bền, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Ngoài những lúc gây tranh cãi, Ngọc Trinh ở đời thường được biết đến là cô gái chăm làm từ thiện, đối đãi tốt với những người xung quanh, từ bạn thân showbiz tới giúp việc trong nhà.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngoc-trinh-duoc-ca-ngoi-loi-song-du-vuong-vo-so-scandal-n-252282.html

Showbiz Việt Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất