Không kịp hoàn thiện đón Tết nhưng biệt thự 2 triệu đô của Ngọc Trinh nhìn góc nào cũng thấy mê

Bình luận7

Mặc dù biệt thự chưa hoàn thiện hẳn, Ngọc Trinh vẫn quyết định đón Tết tại nơi ở mới. Cô cũng bày tỏ sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp trong năm Canh Tý.

Ngày 30 Tết, Ngọc Trinh đăng đàn tổng kết năm cũ. Với Ngọc Trinh, năm 2019 được nhiều hơn mất. Bên cạnh sự phát triển của kênh Youtube riêng, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, "nữ hoàng nội y" đặc biệt mừng rỡ vì có được căn nhà mới đúng như ước nguyện. 

Gọi đó là niềm vui "siêu to khổng lồ", chân dài Trà Vinh không quên chia sẻ không gian sống trong biệt thự vừa xây. Dù Ngọc Trinh gấp rút hoàn thiện biệt thự đón Tết, tuy nhiên đôi chỗ vẫn còn bừa bộn. Song mọi thứ gần như đã hoàn hảo, nhìn góc nào cũng thấy sang chảnh như chính chủ nhân. 

Không kịp hoàn thiện đón Tết nhưng biệt thự 2 triệu đô của Ngọc Trinh nhìn góc nào cũng thấy mê-1
Không gian sống của Ngọc Trinh vô cùng rộng rãi. Trong hình là phòng khách sang chảnh với nội thất được chọn lựa tinh tế. 

Không kịp hoàn thiện đón Tết nhưng biệt thự 2 triệu đô của Ngọc Trinh nhìn góc nào cũng thấy mê-2Không kịp hoàn thiện đón Tết nhưng biệt thự 2 triệu đô của Ngọc Trinh nhìn góc nào cũng thấy mê-3
Kề cạnh là một bàn tiệc với view nhìn thẳng ra hồ bơi. Do Ngọc Trinh sử dụng kính thay cho việc xây tường nên không gian biệt thự rất sáng sủa, gần gũi với thiên nhiên.

Không kịp hoàn thiện đón Tết nhưng biệt thự 2 triệu đô của Ngọc Trinh nhìn góc nào cũng thấy mê-4
Hồ bơi trong khuôn viên biệt thự để "nữ hoàng nội y" ngâm mình thư giãn. 

Không kịp hoàn thiện đón Tết nhưng biệt thự 2 triệu đô của Ngọc Trinh nhìn góc nào cũng thấy mê-5
Tên biệt thự "NTW" cũng rất sang chảnh, dịch ra là "thế giới của Ngọc Trinh".

Không kịp hoàn thiện đón Tết nhưng biệt thự 2 triệu đô của Ngọc Trinh nhìn góc nào cũng thấy mê-6
Không gian sống khiến nhiều người phải mơ ước.

Được biết Ngọc Trinh mới dọn đồ vào biệt thự được ít ngày. Cô vô cùng háo hức với không gian sống sang chảnh, ý tưởng thiết kế cũng như lựa chọn nội thất từ chính bản thân.

Biệt thự NTW được hé lộ giá trị "khủng" lên tới 2 triệu đô, diện tích 800m2, xây 4 tầng theo phong cách hiện đại. Nó nằm trong "khu nhà giàu" ở quận 9, TP.HCM.

Ngọc Trinh còn thiết kế phòng dành riêng cho bố mẹ và các con của mình trong tương lai.

Không kịp hoàn thiện đón Tết nhưng biệt thự 2 triệu đô của Ngọc Trinh nhìn góc nào cũng thấy mê-7
Bố mẹ Ngọc Trinh từ quê lên, giúp con gái trang hoàng nhà cửa đón Tết.

Bên cạnh việc hé lộ không gian sống, "nữ hoàng nội y" còn bày tỏ mong muốn có bạn trai mới trong năm 2020. 

"Hiện tại điều mình mong muốn nhất đó là chuyện tình cảm sẽ hạnh phúc, sẽ gặp được đúng người, đúng thời điểm, đúng tất cả để có được hạnh phúc viên mãn. Vì tình yêu hạnh phúc thì công việc cũng như mọi thứ trong cuộc sống đều sẽ được thăng hoa", cô viết. 

Không kịp hoàn thiện đón Tết nhưng biệt thự 2 triệu đô của Ngọc Trinh nhìn góc nào cũng thấy mê-8
Ngọc Trinh hy vọng năm mới sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Lee
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh
Hello to 2020!
25 ngày trước
Người ta thích ném đá TRinh nhưng tôi thì khâm phục cô ấy, tuổi đời còn trẻ mà đã tạo dựng được cơ ngơi như vậy, biết sống và tự vươn lên thoát khỏi quá khứ xuất thân nghèo hèn, hỏi mấy ai trên đời làm được như em. Tạo hóa cho em vẻ đẹp bề ngoài và em đã biết đó là cơ hội tốt để tận dụng nó. Cứ mặc kệ cho thiên hạ ghen ghét đi em vì họ không đạt được những gì em đang có. Em đâu có lấy gì của họ đâu. Mình là người rất ngưỡng mộ Trinh. Chúc em luôn vui vẻ và thành công trong tương lai nhé. Wonderful girl!
Nhà đẹp ! Có thể với xã hội Trinh không phải là cô gái ngoan nhưng trong gia đình bạn cư xử rất hiếu lễ. Đấy là cái được đó.
Biên
26/01/2020
Bạn có thấy tấm ảnh NT ngồi õng ẹo lấy dáng trên mộ bà mẹ chưa? Dân mạng đã tưng bừng ném đá 1 thời đấy.
Tâm đầu ý hợp, giương đông kích tây, mưu kế cùng nhau thực hiện,...chắc còn mỗi "ông bầu". À thôi, năm mới.....
24/01/2020
Kg còn cách nào dàn dựng có người yêu đại gia bí ẩn nữa, ai cũng biết hết chiêu trò đó rồi nên xài đỡ "ông bầu" VKT, kg may lại gặp lúc VKT mang scandal nợ hàng tỷ. Để xem qua Tết rồi làm gì nữa.
Đây mới thật sự là biệt thự triệu đô. 1 số nhà ở đâu vùng vắng, nhà bè... có cái vườn nho nhỏ cũng xưng triệu đô, nực cười
Bình
24/01/2020
Hay ho gì trò chụp hình nude, làm tiểu tam của đại gia rồi suốt ngày cởi trần khoe thân đổi lấy tiên mua nhà triệu đô hả em gái não ngắn? Chắc thiên hạ phải ganh tỵ khi em bị tỷ phú đá đấy, nói trước để em khỏi ca bài cũ xì là người ta ganh tỵ mình. Tôi đẹp. tôi có quyền "được" khen là chân dài não ngắn và bị đá, cái đó đáng ganh tỵ lắm em ạ.

Tin tức mới nhất