Ngọc Trinh khoe cảnh ăn cá khô, fan phát hiện con ruồi lù lù trên đĩa

Nữ người mẫu chia sẻ cuộc sống sinh hoạt trong biệt thự tiền tỷ, ăn những món rất dân dã.

Mới đây, nữ người mẫu Ngọc Trinh đã khoe cảnh sinh hoạt thường ngày của cô trong căn siêu biệt thự mới hoàn thành. Sống trong ngôi nhà xa hoa đắt giá nhưng diễn viên Vòng eo 56 lại ăn uống rất giản dị. Cô chia sẻ khoảnh khắc tự leo lên cây roi ở vườn nhà hái ăn và hình ảnh những món ăn rất dân dã trong bữa cơm của mình.

Trong đó, món ăn chân chất dân quê như cá khô, su su xào, canh nấm cũng làm người đẹp vô cùng thích thú. Chuyện Ngọc Trinh chi tiền không tiếc tay cho những món hàng hiệu nhưng lại ăn uống đạm bạc không còn là chuyện lạ, tuy nhiên lần này, fan lại hết hồn khi phát hiện một chi tiết trong đĩa cá khô mà Ngọc Trinh khoe. Đó chính là... ruồi!

Ngọc Trinh khoe cảnh ăn cá khô, fan phát hiện con ruồi lù lù trên đĩa-1
Sống trong biệt thự tiền tỷ nhưng nữ người mẫu lại ăn uống rất đạm bạc.

Ngọc Trinh khoe cảnh ăn cá khô, fan phát hiện con ruồi lù lù trên đĩa-2
Ngọc Trinh rất thích ăn cơm trắng với cá khô chiên. Dù có đi nhiều nước, ăn nhiều đặc sản thì cô vẫn khoái những món dân dã của quê nhà.

Ngọc Trinh khoe cảnh ăn cá khô, fan phát hiện con ruồi lù lù trên đĩa-3
Cô khoe đĩa ngọn rau su su xào tỏi giản dị.

Ngọc Trinh khoe cảnh ăn cá khô, fan phát hiện con ruồi lù lù trên đĩa-4
Đi kèm với đó là canh nấm ngọt mát. Tuy nhiên bát canh này có thể làm "hội ghét ăn hành" phát khóc.

Ngọc Trinh khoe cảnh ăn cá khô, fan phát hiện con ruồi lù lù trên đĩa-5
Và đây nữa, lại là cá khô nhưng loại nhỏ, mới thấy Ngọc Trinh khoái cá khô đến mức nào. Tuy nhiên điểm đáng chú ý trên đĩa lại là... con ruồi lù lù hiện diện.

Ngọc Trinh khoe cảnh ăn cá khô, fan phát hiện con ruồi lù lù trên đĩa-6
Nhìn thấy cảnh đó, fan hoang mang không biết Ngọc Trinh có nhìn thấy hay lỡ ăn phải không: "Chị ơi dừng ăn! Sợ chị ăn phải rồi không ai đập hộp. Lo quá, mong chị không ăn". Tuy nhiên nữ người mẫu đã đăng story trấn an rằng: "Chị vẫn còn sống, em an tâm".

Theo Khám Phá

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ngoc-trinh-khoe-canh-an-ca-kho-fan-phat-hien-con-ruoi-lu-lu-tren-dia-5120202431342255.htm

Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất