Ngọc Trinh mệt mỏi bế 'bụng bầu' nhưng háo hức phối đồ sành điệu khi mang thai

Ngọc Trinh cho rằng 1-2 năm nữa cô cũng đến tuổi có bầu và đẻ con rồi nên muốn thử trải nghiệm cảm giác đó sớm bằng cách đeo bụng bầu giả.

Ngọc Trinh là một trong những quý cô độc thân "đắt giá" nhất của Vbiz. Cho đến thời điểm hiện tại, khi nhiều người bạn cùng tuổi đã "yên bề gia thất" thì Ngọc Trinh vẫn chưa công khai mối tình mới của mình.

Mới đây, người đẹp Trà Vinh bất ngờ thổ lộ trên clip mới rằng: "Thói quen mỗi buổi sáng của Trinh là thắp nhang cho mẹ. Sau khi thắp nhang, Trinh thường nhớ đến mẹ và nghĩ không biết sau này có bầu, con tôi sẽ ra sao, như thế nào, có giống mình hay không. Tình cờ hôm nọ, tôi xem lại chương trình 'Khi đàn ông mang bầu' và thấy mọi người trong đó được trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật luôn. Bởi vậy nên hôm nay Trinh chơi lớn, mua hẳn chiếc áo bầu giống trong chương trình ấy về để mặc.

Trinh muốn cảm nhận xem thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ là như thế nào. Trinh nghĩ, một hai năm nữa mình phải có bầu và đẻ nên giờ phải thử trước xem cảm giác mang bầu ra sao để còn chuẩn bị!".


Ngọc Trinh thử trải nghiệm cảm giác mang bầu để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai.

Ngọc Trinh mệt mỏi bế bụng bầu nhưng háo hức phối đồ sành điệu khi mang thai-1
Việc đầu tiên là sắm trang phục mô phỏng bụng bầu từ một gameshow. Sau khi mặc áo bầu, Ngọc Trinh bắt đầu khó chịu vì bị nặng trên bụng. Cô nói: "Cái bầu này mà 5 tháng á? Như này phải cỡ 9 tháng với tôi rồi. Người tôi rất nhỏ, khung xương nhỏ nên nếu mang bầu 5 tháng sẽ không ai nhận ra, to như này thì phải 9 tháng".

Ngọc Trinh mệt mỏi bế bụng bầu nhưng háo hức phối đồ sành điệu khi mang thai-2
Tập yoga không chỉ tốt cho sức khoẻ của các bà bầu mà còn tốt cho cả người bình thường nữa.

Ngọc Trinh mệt mỏi bế bụng bầu nhưng háo hức phối đồ sành điệu khi mang thai-3
Việc tập yoga sẽ giúp các mẹ bầu sinh đẻ dễ dàng hơn.

Ngọc Trinh mệt mỏi bế bụng bầu nhưng háo hức phối đồ sành điệu khi mang thai-4
Tuy nhiên vì bụng bầu khá nặng nên "nữ hoàng nội y" phải nhờ người giúp việc giúp đứng dậy.

Ngọc Trinh mệt mỏi bế bụng bầu nhưng háo hức phối đồ sành điệu khi mang thai-5
Ngọc Trinh rất thích thú khi phối đồ cho bà bầu làm sao để vừa xinh đẹp, vừa sang chảnh, vừa an toàn: "Quan điểm của Trinh, dù bầu cũng không được phép xấu. Mang bầu to đến đâu, mình cũng phải ăn mặc đẹp, diện sao để thể hiện được thần thái của mình. Sau này, nếu mang bầu, tôi phải sắm thật nhiều quần áo bầu để mặc."

Ngọc Trinh mệt mỏi bế bụng bầu nhưng háo hức phối đồ sành điệu khi mang thai-6
"Thực ra, tôi là đứa rất sợ xấu khi mang bầu. Mỗi lúc nghĩ tới tuổi sinh đẻ, tôi đều sợ và lo lắng không biết sau này mình mang bầu có xấu xí không. Tôi luôn soi gương và ngắm mình đẹp nên quen rồi, sợ mang bầu vào không nhìn nổi mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải mang bầu và sinh con, nên sẽ học cách làm mình đẹp hơn trong lúc mang bầu".

Buu
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất