Thực hiện trào lưu 'bắt em đi', Ngọc Trinh ham vui ngã sấp mặt trên sa mạc

Bình luận2

Để đàn em thân thiết ngã sấp mặt, Vũ Khắc Tiệp chắp tay xin lỗi khiến người xem không nhịn nổi cười.

Những ngày này, Ngọc Trinh đang có chuyến du lịch Dubai. Đồng hành cùng mẫu nội y là ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Cặp bài trùng của showbiz Việt đã tham quan, vui chơi tại nhiều địa điểm du lịch. 

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp cũng không quên ghé qua sa mạc tại Dubai. Tranh thủ không gian đẹp, cặp anh em thân thiết thực hiện trào lưu "bắt em đi" đang gây sốt trong giới trẻ.


Clip: Khắc Tiệp đuổi bắt Ngọc Trinh trên sa mạc.

Trào lưu này cũng rất đơn giản để thực hiện. Nhân vật nữ chỉ cần đứng trước camera, chạy và nói với nhân vật nam "bắt em đi". Chàng trai sẽ đuổi theo cô gái để "tóm gọn". Hầu hết những clip "bắt em đi" xuất hiện trên mạng xã hội đều gây cười vì sự hài hước. 

Clip của Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ. Trong quá trình đuổi bắt, mẫu nội y liên tục ngã sấp mặt trên sa mạc. Để đàn em thân thiết ngã, Vũ Khắc Tiệp còn chắp tay xin lỗi khiến người xem không nhịn nổi cười.

Thực hiện trào lưu bắt em đi, Ngọc Trinh ham vui ngã sấp mặt trên sa mạc-1
Lần đầu tiên Ngọc Trinh sấp mặt trên sa mạc là lỗi của Vũ Khắc Tiệp. Ông bầu dùng tay đẩy khiến đàn em không thể chống đỡ.

Thực hiện trào lưu bắt em đi, Ngọc Trinh ham vui ngã sấp mặt trên sa mạc-2
Lúc này Ngọc Trinh có vẻ hờn dỗi. Vũ Khắc Tiệp chạy lại chắp tay xin lỗi mỹ nhân.

Thực hiện trào lưu bắt em đi, Ngọc Trinh ham vui ngã sấp mặt trên sa mạc-3
Mặc dù vừa bị ngã nhưng cả hai vẫn tiếp tục trò chơi. Vì chạy trên cát với giày độn đế, Ngọc Trinh lần này... tự ngã.

Lee
Theo Vietnamnet


Vũ Khắc Tiệp Ngọc Trinh
NT bị người ta bóc mẽ chuyện dàn dựng đại gia là người tình bí ẩn, kg nghĩ ra cách nào nữa nên quay lại xài đỡ VKT. Cũng xứng đấy.
Hai con người đều "dơ" thì hợp nhau là phải. Suy cho cùng, tội mấy bác đại gia, mất cả đống tiền, tưởng chỉ nuôi " vợ yêu" ai ngờ phải nuôi luôn " tri kỷ của vợ yêu".

Tin tức mới nhất