Ngôi sao 'Giày thủy tinh' sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 11

Thông tin So Ji Sub đến Việt Nam dưới lời mời của Diệp Lâm Anh đang khiến fan của anh tại Việt Nam hết sức mừng rỡ.

So Ji Sub là một trong những nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc và Châu Á. Anh từng vào các vai soái ca của màn ảnh, từ "Quân chủ" Joo Joong Won của Master's Sun tới chàng John Kim của Oh My Venus.

Dù đã ở độ tuổi 40 anh vẫn khiến các chị em mê mệt như thuở còn trẻ trung trong Giày Thủy Tinh hay I'm Sorry, I Love You đình đám một thời.

Ngôi sao Giày thủy tinh sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 11-1
So Ji Sub được khán giả Việt biết đến với vai diễn trong "Giày thủy tinh".

Mới đây, ngôi sao phim Đảo địa ngục đã chính thức nhận lời mời của Diệp Lâm Anh đến Việt Nam tham gia một sự kiện sắp tới. Đây là lần thứ 2 anh đến Việt Nam, trước đó anh từng đến Phan Thiết chụp ảnh thời trang nhưng bí mật và không một cơ quan truyền thông nào có được hình của nam diễn viên.

Thông tin anh đến Việt Nam dưới lời mời của Diệp Lâm Anh đang khiến fan của So Ji Sub tại Việt Nam hết sức mừng rỡ. Dự kiến anh sẽ có mặt vào cuối tháng 11 tới.

Ngôi sao Giày thủy tinh sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 11-2
Thông tin So Ji Sub đến Việt Nam khiến nhiều fan vỡ òa vì hạnh phúc

Diệp Lâm Anh cũng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay sang Hàn Quốc gặp gỡ nam diễn viên So Ji Sub cùng công ty chủ quản. 

Nữ diễn viên cho biết, để nhận được cái “gật đầu” của So Ji Sub, cô đã mất rất nhiều tháng liền để thương lượng với nam tài tử. Ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc cũng rất háo hức khi được quay trở lại Việt Nam.

Nhiều năm qua, So Ji Sub hầu như không tham gia các sự kiện của các nhãn hàng. Gần đây nhất anh chỉ góp mặt tại một vài nước Châu Á để quảng bá cho bộ phim Đảo địa ngục mà anh tham gia.

Ngôi sao Giày thủy tinh sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 11-3

Ngôi sao Giày thủy tinh sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 11-4
Diệp Lâm Anh tại sân bay để sang Hàn gặp gỡ So Ji Sub.

Trang Đào
Theo Vietnamnet


So Ji Sub Diệp Lâm Anh

Tin tức mới nhất