Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống

Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước cuộc sống chật vật của ngôi sao phim 18+ một thời - Jenni Lee - dưới ống cống thoát nước trong lòng thành phố Las Vegas, Mỹ.

Một chương trình truyền hình đã phát hiện ra Jenni Lee - từng là một trong những ngôi sao phim 18+ nổi tiếng - đang sống dưới mạng lưới cống thoát nước mưa Strip bên dưới thành phố Las Vegas, Mỹ. 

Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống-1Jenni Lee tên thật là Stephanie Sadorra, mang trong mình dòng máu lai giữa người Ai len, Đức và Puerto Rico. Chính điều này đã tạo cho Jenni một khuôn mặt xinh đẹp đầy quyến rũ và thân hình bốc lửa khiến không ai có thể rời mắt khỏi cô. 

Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống-2
Năm 19 tuổi, Jenni bắt đầu dấn thân vào làng giải trí với vai trò người mẫu, cô từng là một trong những người mẫu đẹp nhất tại bang Tennessee, Mỹ. Tuy nhiên, cô gái trẻ có nhiều tham vọng hơn thế, để nổi tiếng nhanh chóng, Jenni chấp nhận đóng những thước phim người lớn. 

Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống-3
Sự nghiệp phim 18+ của Jenni Lee bắt đầu từ năm 2003, hình ảnh của cô xuất hiện trên một loạt tạp chí dành cho đàn ông. Thậm chí, cô từng giành giải thưởng của dòng phim 18+ vào năm 2008. Tại thời điểm này, tên tuổi của Jenni Lee được biết đến khắp thế giới. 

Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống-4
Đến năm 2009, cô bất ngờ tuyên bố giải nghệ và chuyển hướng sang làm người mẫu thời trang chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng từ giai đoạn này, sự nghiệp và tiền đồ của Jenni Lee xuống dốc không phanh. Chẳng mấy chốc cô bị lu mờ và biến mất khỏi ngành công nghiệp giải trí. 

Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống-5
Kể từ đó đến nay, Jenni Lee vẫn sống ở thành phố hoa lệ Las Vegas nhưng lại là trong ống cống ngầm dưới lòng đất. Nhan sắc của cô tàn tạ thấy rõ và khó có thể nhận ra người đẹp năm nào. 

Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống-6
Nữ diễn viên sinh năm 1982 hiện đang sống trong một mê cung cống ngầm dài hơn 300m, không có đường dẫn nước sạch và chỉ được thắp sáng bằng một ngọn đèn nhỏ xíu. Đường ống này đã trở thành nơi ở cho người vô gia cư trong thành phố từ nhiều năm nay. 

Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống-7
Ban đầu, Jenni tỏ ra khá ngại ngùng và xấu hổ khi được hỏi về quá khứ: "Tôi đã từng rất thành công và nổi tiếng. Có thể đến tận bây giờ, nhiều người vẫn biết đến tôi". "Căn nhà" của Jenni thực chất chỉ là một khoang cống nhỏ và lụp xụp, chứa đủ mọi thứ dùng trong sinh hoạt hằng ngày. 

Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống-8
Sau đó, cô dần cởi mở hơn và chia sẻ những mặt tích cực khi sống ở khu ổ chuột này: "Cuộc sống ở đây không chật vật như mọi người vẫn nghĩ. Những hàng xóm quanh đây rất thân thiện và hòa đồng". Cô cũng tiết lộ thêm: "Tôi thấy hạnh phúc khi sống ở đây, nơi này có tất cả mọi thứ tôi cần". 

Theo Dân Việt


Jenni Lee