'Ngược chiều nước mắt' tập 9: Huyền Lizzie bối rối khi cùng lúc được hai chàng trai tỏ tình

Trong tập 9 "Ngược chiều nước mắt", Trang (Huyền Lizzie) được cả Lực (Bình An) và Hiệp (Anh Tuấn) tỏ tình.

Tập 9 Ngược chiều nước mắt khép lại với những tình tiết chủ yếu xoay quanh chuyện tình cảm của 3 nhân vật Lực (Bình An) - Trang (Huyền Lizzie) - Hiệp (Anh Tuấn). Sau nhiều lần "thả thính" các kiểu cuối cùng thì Hiệp đã chính thức bày tỏ tình cảm của mình với cô bạn "oan gia ngõ hẹp" - Trang. Cùng lúc đó, Lực cũng thổ lộ tình cảm giấu kín bấy lâu của mình với cô bạn thân.

Cũng trong tập này, sau khi đọc được tin nhắn đẩy đưa của Châu (Trang Cherry) với chồng, Mai (Phương Oanh) cảm thấy không an tâm. Cô đã nhờ bạn cùng phòng để ý mọi động tĩnh ở trường của Châu.

Tập 9 mở đầu với khung cảnh của bệnh viện, nơi Hiệp, Trang và Lực đang thực tập. Hiệp luôn cố tỏ ra gần gũi với Trang, anh chàng cố gắng khơi gợi lại chuyện hồi bé. Sau đó còn bất ngờ đưa tay lên vết sẹo trên trán của Trang và khẳng định cả hai đã xăm cho nhau những hình xăm đặc biệt nên nhất định Trang sẽ không thoát khỏi Hiệp.

Ngược chiều nước mắt tập 9: Huyền Lizzie bối rối khi cùng lúc được hai chàng trai tỏ tình-1

Vì Lực bị thương nên Trang dành nhiều sự quan tâm cho cậu bạn. Thấy vậy Hiệp khá khó chịu, anh quyết định dành việc đến chở Lực mỗi ngày. Trong cuộc hội thoại của hai chàng trai, Hiệp khẳng định: "Lực, sẽ đến lúc ông phải dành mọi sự ưu tiên cho một cô gái khác". 

Ngược chiều nước mắt tập 9: Huyền Lizzie bối rối khi cùng lúc được hai chàng trai tỏ tình-2

Đáp lại lời nói có phần khiêu khích đó, Lực tuyên bố: "Tôi chỉ muốn dành mọi sự ưu tiên của mình cho Trang mà thôi. Tôi biết gần đây ông và Trang có vẻ thân thiết hơn nhưng ông nghĩ rằng có thể xen vào chuyện tình cảm của tôi? Tôi với Trang đã gắn bó với nhau gần chục năm nay, còn ông chỉ mới có vài ba tháng".

Không chịu thua trước tình địch, Hiệp khuyên Lực đừng quá tự đắc vì: "Trong tình cảm, thời gian dài hay ngắn cũng đâu đánh giá được gì. Tôi biết ông và Trang rất thân thiết. Tình bạn mười mấy năm của hai người tôi có thể nhìn thấy được. Có điều tôi không muốn tranh giành tình bạn của ông và Trang, thứ tôi muốn là tình yêu của cô ấy".

Lời nói của Hiệp khiến Lực bức bối, nên ngay khi gặp Trang ở bệnh viện, một lần nữa Lực lại thổ lộ tình cảm của mình: "Tớ biết cậu không thuộc về tớ theo cách tớ muốn, nhưng tớ cũng không muốn cậu thuộc về ai cả". 

Ngược chiều nước mắt tập 9: Huyền Lizzie bối rối khi cùng lúc được hai chàng trai tỏ tình-3

Thêm vào đó, Lực còn bắt Trang phải chọn lựa giữa anh và Hiệp: "Cả tớ và cậu ta đều thích cậu, vì thế cậu phải chọn một trong hai". Những lời nói này thực sự đã khiến Trang phải suy nghĩ.

Ngược chiều nước mắt tập 9: Huyền Lizzie bối rối khi cùng lúc được hai chàng trai tỏ tình-4

Về phần Hiệp, sau khi tuyên chiến với Lực xong anh chàng tìm mọi cách để tiếp cận Trang. Với sự khéo léo của mình, Hiệp đã thành công "dụ dỗ" Trang tham gia trò chơi bắn súng sơn cùng mình.

Khi hai người cùng nhau đi chơi đánh trận giả, Hiệp đã đỡ đạn giúp Trang. Anh giả vờ bị thương khiến Trang lo lắng. Nhân cơ hội này Hiệp đã tỏ tình với Trang: “Làm bạn gái tôi nhé!”. Bối rối trước lời tỏ tình này nên Trang đã không đưa ra được câu trả lời là có đồng ý hay không.

Vì muốn khoe việc mua xe mới nên Lực đã chủ động đến nhà Trang khi gọi cho cô nhiều lần mà không được. Đến nơi, Lực thấy Trang đang nói chuyện với Hiệp nên rất thất vọng. Lực quyết định nói chuyện rõ ràng với Trang về tình cảm của hai người. Một lần nữa, Lực bắt Trang phải chọn lựa giữa anh và Hiệp.

Biết mình không thể trốn tránh thêm được nữa, Trang thẳng thắn trả lời rằng cô sẽ không chọn lựa vì Lực luôn là người quan trọng như người thân trong gia đình.

Nhận được câu trả lời này, Lực hiểu tình cảm của mình đã bị từ chối. Nhưng anh cũng không thể làm gì khác bởi dù có cố gắng như thế nào đi nữa thì Trang vẫn không thể dành tình cảm cho cậu. Chấp nhận là người thua cuộc, Lực xin ôm Trang lần cuối và chấp nhận tiếp tục là bạn thân của cô.

Ở một diễn biến khác, dường như mọi sự xuất hiện của Liêm (Anh Dũng) đều có sự tính toán sẵn. Trong tình huống này cũng vậy, Liêm đã cố tình chờ trước cổng cơ quan của Thành (Mạnh Trường) sau đó còn lái xe đâm vào anh. Anh chàng này còn khéo léo tiết lộ việc anh ta và Phương đã đi công tác cùng nhau ở Hong Kong.

Ngược chiều nước mắt tập 9: Huyền Lizzie bối rối khi cùng lúc được hai chàng trai tỏ tình-5

Việc này khiến Thành rất khó chịu. Ngay khi về nhà, anh muốn nói chuyện rõ ràng với Phương (Thu Quỳnh). Thấy chồng tức giận, Phương đã giải thích rõ ràng vì không muốn Thành hiểu lầm nên mới không nói. 

Ngược chiều nước mắt tập 9: Huyền Lizzie bối rối khi cùng lúc được hai chàng trai tỏ tình-6

Chuyện tình cảm của các nhân vật sẽ có kết quả như thế nào? Tập 10 của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng lúc 20h45 thứ 6 ngày 20/10.

Theo Khám phá


ngược chiều nước mắt Huyền Lizzie Phim truyền hình

Tin tức mới nhất