'Người Ấy Là Ai' mở màn mùa 3: Ban cố vấn 'hỏng' toàn tập, nữ chính là cô gái nổi tiếng nhờ đại phẫu

Bình luận2

Nữ chính Vũ Thanh Quỳnh quyết định trao hoa cho Alan Phạm - em trai Thu Ngọc, cựu thành viên nhóm Mây Trắng trong tập mở màn mùa 3.

Tối 8/5, tập mở màn của chương trình Người ấy là ai mùa 3 chính thức lên sóng. Cùng với dàn cố vấn hoạt bát Hương Giang - Lukkade - Tóc Tiên - Đức Phúc, sự xuất hiện của nữ chính Vũ Thanh Quỳnh thu hút rất nhiều sự quan tâm. 

Cách đây 5 năm, Vũ Thanh Quỳnh từng tham gia vào một chương trình liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ, may mắn được chọn để tiến hành thay đổi diện mạo. Sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp tại Người ấy là ai khiến dàn cố vấn không khỏi trầm trồ.

Người Ấy Là Ai mở màn mùa 3: Ban cố vấn hỏng toàn tập, nữ chính là cô gái nổi tiếng nhờ đại phẫu-1
Vũ Thanh Quỳnh - gương mặt quen thuộc của giới trẻ Việt sau ca lột xác thành công.

Khá xui cho ban cố vấn tập mở đầu khi làm việc không mấy hiệu quả, đoán toàn sai, gần như không giúp được gì cho nữ chính trong việc tìm ra chàng trai phù hợp. Tuy nhiên, Vũ Thanh Quỳnh phần nào cho thấy sự tinh tế, nhạy bén khi loại được những chàng trai "giới tính thứ ba" và "đã có chủ". 

3 chàng trai cực phẩm cuối cùng bước vào vòng trao hoa là Pre (người Thái Lan), Chris Hưng và Alan Phạm. Thanh Quỳnh quyết định gửi gắm niềm tin vào Alan Phạm - Việt kiều Australia. 

Người Ấy Là Ai mở màn mùa 3: Ban cố vấn hỏng toàn tập, nữ chính là cô gái nổi tiếng nhờ đại phẫu-2
Chris Hưng - Pre - Alan Phạm.

Người Ấy Là Ai mở màn mùa 3: Ban cố vấn hỏng toàn tập, nữ chính là cô gái nổi tiếng nhờ đại phẫu-3
Thanh Quỳnh trao hoa cho Alan Phạm.

Ở phần lộ diện, Pre và Chris Hưng đều là "hoa có chủ". Alan Phạm - sự lựa chọn của Thanh Quỳnh - tiếp tục khiến dàn cố vấn bàng hoàng khi cũng là màu đỏ - "đã có chủ". Ngạc nhiên hơn, anh xuất hiện với nữ ca sĩ Thu Ngọc - cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng - ở phần lộ diện. 

Sự xuất hiện của Alan - Thu Ngọc khiến dàn cố vấn bị hụt hẫng, vì nữ chính sẽ phải ra về tay trắng. Nhưng đó là một cú lừa ngoạn mục, khi Thu Ngọc bất ngờ xác nhận Alan Phạm chính là em trai mình.

Người Ấy Là Ai mở màn mùa 3: Ban cố vấn hỏng toàn tập, nữ chính là cô gái nổi tiếng nhờ đại phẫu-4
Tưởng đâu ca sĩ Thu Ngọc là "máy bay" của Alan, không ngờ lại là chị gái.

Lúc này sân khấu như vỡ òa. Tóc Tiên - Hương Giang - Đức Phúc - siêu mẫu Lukkade và MC Trấn Thành nhảy nhót tưng bừng trong sự sung sướng. 

Chia sẻ về chàng trai mình đã chọn, Thanh Quỳnh cho biết: "Lúc đầu Alan không nhìn em, nhưng qua nhiều vòng và qua nhiều chia sẻ, em cảm nhận có một sự đồng cảm. Và em nghĩ là em và Alan có thể chia sẻ mọi thứ với nhau”.


Clip: Sân khấu vỡ òa khi Thu Ngọc xác nhận Alan chỉ là em trai.

Người Ấy Là Ai mở màn mùa 3: Ban cố vấn hỏng toàn tập, nữ chính là cô gái nổi tiếng nhờ đại phẫu-5
Vũ Thanh Quỳnh đã có cái kết "happy ending" với sự lựa chọn chính xác chàng trai độc thân.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet


người ấy là ai Lukkade Đức Phúc Tóc Tiên Hương Giang idol Trấn Thành
Lâu lâu các bạn mới nói tiếng Anh, mời người nước ngoài - ở một khía cạnh nào ấy - hơi mất lịch sự. Lần sau đừng vậy nhé, còn đã mời, nên sử dụng hoàn toàn tiếng Anh.
Phượng
16 ngày trước
Thôi đi bà lukkade, vừa lố vừa nói tiếng Anh làm người xem khó tập trung. Chương trình không nên cho những người yêu hay vợ của “đã có chủ” lên sân khấu vì như thế vô duyên lắm, nhất là khi nữ chính chọn nhầm “đã có chủ”

Tin tức mới nhất