Người bảo lãnh Tina Dương nói gì về thông tin bị hotgirl 'đá' mất xe?

Anh P.T.H, người bảo lãnh cho V.A, mới đây lên tiếng về việc hotgirl V.A "đá" mất chiếc xe sau khi ra khỏi đồn công an?

Trao đổi với Người Lao Động, anh H. cho biết hiện tại, sau buổi làm việc với Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) về đơn tố cáo lừa đảo, anh đã bảo lãnh V.A về lại trang trại riêng tại xã Bình Tân (huyện Bắc Bình, Bình Thuận).

Đối với thông tin về việc Tina Dương (biệt danh của N.T.V.A) đã lấy xe cá nhân của anh P.T.H và bỏ đi nơi khác, anh H. cho biết đây là thông tin thất thiệt. "Khi tôi đứng ra bảo lãnh thì đã nói V.A sẽ ở đây cho đến khi câu chuyện ồn ào này khép lại" – anh H. nói.

Trước đó, ngày 17/9, Công an TP Phan Thiết đã mời N.T.V.A về làm việc liên quan đến tố cáo của ông N.H.N (38 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TP HCM) về việc bị lừa đảo 1,5 tỷ đồng.

Trong buổi làm việc, V.A cho biết có mối làm ăn chung với ông N. chứ không lừa đảo; đồng thời đề nghị cung cấp chứng cứ xác minh đơn tố cáo của ông N. đối với cô.

Theo Công an TP Phan Thiết, cơ quan này mới chỉ tiếp nhận đơn tố cáo của người dân liên quan đến N.T.V.A. Cơ quan công an đang điều tra và chưa có căn cứ để tạm giữ hotgirl này.

Người bảo lãnh Tina Dương nói gì về thông tin bị hotgirl đá mất xe?-1
V.A tại trang trại của anh P.T.H ở Bình Thuận

Trước khi làm việc với Công an TP Phan Thiết, hot girl Bắc Giang bị một nhóm người tìm đến trang trại nơi cô đang ở tại xã Bình Tân (huyện Bắc Bình, Bình Thuận) để livestream tố cáo cô lừa đảo.

Anh P.T.H, chủ trang trại cũng là người bảo lãnh cho V.A, cho biết vụ việc mới dừng lại ở xác minh của cơ quan chức năng, không nên quy kết V.A như một tội phạm.

"Họ về livestream nói V.A lừa 17 tỷ, đưa mặt người ta lên nhưng không đưa ra bằng chứng tố cáo, không đưa ra toà để làm việc, rồi xông vào trang trại nhà tôi livestream như vậy.

Đất nước thì có pháp luật, không nên hồ đồ như vậy. Nếu V.A làm sai thì mọi người tố cáo ra pháp luật. Còn nếu cô ấy là tội phạm truy nã thì tôi chứa, tôi mới phạm tội. Những thứ còn lại mới chỉ là sản phẩm trên mạng" – anh H. khẳng định.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/truy-vet-mang-xa-hoi/nguoi-bao-lanh-cho-tina-duong-noi-gi-truoc-thong-tin-hot-girl-nay-tiep-tuc-da-xe-cua-minh-20220919162026625.htm

lừa đảo

Tin tức mới nhất