Người có số cuối ngày sinh âm lịch là số này được 'thần tài ghi tên sổ vàng', cuộc đời đổi vận nhanh chóng sau tuổi 30

Bình luận0

Ai sở hữu số cuối ngày sinh là 1 trong các số sau chắc chắn cuộc đời sẽ phú quý hết phần thiên hạ sau tuổi 30.

Số cuối ngày sinh là số 1

Người sinh có số cuối là số 1 như ngày mùng 1, 11, 21 là những người tài năng thiên bẩm. Từ khi sinh ra họ đã có được nền tảng giáo dục tốt, biết trân trọng đồng tiền mình làm ra, giàu ý chí phấn đấu. Người này hơn người ở chỗ dù giàu có hay sung sướng cũng không khinh người nghèo, tôn trọng mọi người, sống chan hòa đầy yêu thương.

Vậy nên các mối quan hệ trong cuộc sống rất nhiều và nhờ các mối quan hệ này, sự nghiệp của họ thăng tiến ầm ầm sau tuổi 30. 

Người có số cuối ngày sinh âm lịch là số này được thần tài ghi tên sổ vàng, cuộc đời đổi vận nhanh chóng sau tuổi 30-1

Ai có số cuối ngày sinh là số 1 thường thông minh, sáng dạ, độc lập và lại có quý nhân phù trợ. Con đường thành công của họ không phải trải hoa hồng do gia đình hậu thuẫn mà do chính năng lực và bàn tay của họ làm nên. Đến tuổi 35 chắc chắn đã có trong tay địa vị lớn, tiền bạc tiêu không phải nghĩ. 

Số cuối ngày sinh là số 6

Số 6 tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn và bao dung độ lượng. Người có số cuối ngày sinh là số này chắc chắn sẽ có được tình cảm yêu mến của mọi người, được ủng hộ và yêu thương hết mình. Vì thế trong công việc, dù làm gì thì người này cũng luôn được đồng nghiệp giúp đỡ, cấp trên quý mến.

Người có số cuối ngày sinh âm lịch là số này được thần tài ghi tên sổ vàng, cuộc đời đổi vận nhanh chóng sau tuổi 30-2

Phải nói con đường sự nghiệp của họ không có nhiều chông gai, chỉ là chút thử thách nhỏ. Mọi người thường nói người này có số hưởng, không quá vất vả, cuộc sống lúc nào cũng an nhàn, dư dả tiền bạc. Có lẽ là vì họ biết cách tính toán chi tiêu, không quá áp lực cũng không đặt gánh nặng kiếm tiền lên vai mình quá nhiều nên cuộc sống an yên, thái bình. Chỉ cần như vậy cũng đã là mơ ước của bao người rồi.

Số cuối ngày sinh là số 0

Người có số cuối ngày sinh là số 0 đa phần là những người có đầu óc kinh doanh nhạy bén. Vậy nên theo nghiệp này thì chắc chắn bạn sẽ giàu sang phú quý ít ai sánh bằng.

Người có số cuối ngày sinh âm lịch là số này được thần tài ghi tên sổ vàng, cuộc đời đổi vận nhanh chóng sau tuổi 30-3

Ngoại hình bắt mắt, giao tiếp ổn nên họ thường có được sự tín nhiệm của người khác. Tính tình này giúp bạn có được ưu thế hơn người và chắc chắn sau tuổi 30 công danh đến, tiền tài đầy túi. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bói ngày sinh

Tin tức mới nhất