Kinh hoàng: Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 cánh tay trong khu du lịch sinh thái

Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, các nhân viên khu sinh thái chạy đến thì phát hiện một người đàn ông máu chảy đầm đìa nằm cạnh chuồng hổ, 2 cánh tay bị cắn đứt lìa.

Sáng nay (5/6), cơ quan Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa hai cánh tay tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh (phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). 

Được biết, nạn nhân tên Võ Thành Quới (SN 1970, quê An Giang). Anh Quới là nhân viên chăm sóc thú nuôi tại khu sinh thái này. 

Kinh hoàng: Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 cánh tay trong khu du lịch sinh thái-1
Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 cánh tay bên trong khu du lịch Thanh Cảnh

Vụ việc xảy ra vào chiều 4/6, anh Quới mang thức ăn tới chuồng nuôi nhốt hổ để cho ăn. Tuy nhiên trong lúc cho ăn thì anh Quới bị con hổ tấn công.

Ngay sau khi nghe tiếng kêu la thất thanh, các nhân viên khu du lịch chạy tới chuồng nuôi nhốt hổ thì thấy một người đàn trong tình trạng thương tích đầy mình.

Một bên cánh tay phải bị hổ cắn đứt rời tới sát vai, còn cánh tay trái cũng bị cắn đứt rời một nửa.

Ngay lập tức, nạn nhân được nhân viên khu du lịch đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng, đồng thời trình báo cơ quan chức năng để điều tra. 

Kinh hoàng: Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 cánh tay trong khu du lịch sinh thái-2

Nhận được tin, lực lượng chức năng đã tới khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ việc. Thời điểm phát hiện, nạn nhân nằm phía bên ngoài chuồng hổ, con hổ vẫn nằm phía trong chuồng.

Hiện khu sinh thái đã được đóng cửa đê phụ vụ cho công tác điều tra.

Kinh hoàng: Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 cánh tay trong khu du lịch sinh thái-3
Đến sáng 5/6, khu du lịch sinh thái này đã đóng cửa ngoài kín mít.

MT 
Theo Vietnamnet


hổ cắn nạn nhân

Tin tức mới nhất