Thanh niên chém người mẹ chở con nhỏ ở Thái Nguyên

Kinh hoàng gã đàn ông ép xe 2 mẹ con ngã nhào, lao vào chém mẹ tới tấp mặc đứa bé gào khóc

Bình luận0

Sau khi ép nạn nhân vào lề đường, tên này rút dao chém liên tiếp vào người mẹ. Sau đó hắn vứt dao xuống sông, bế đứa trẻ đưa cho người dân ở gần hiện trường rồi chạy mất.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 phút sáng nay (13/1) tại cầu thuộc địa bàn phường Châu Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Anh L. (nhân chứng có mặt tại hiện trường) cho biết, khi anh và bạn đang đi dưới chân cầu thì phát hiện trên cầu có người đi xe máy bị ngã xe. Khi anh L. cùng bạn chạy lên trên cầu để giúp đỡ người bị ngã xe nhưng sau đó thấy 1 người đàn ông cũng dừng xe lại. 

Lúc mọi người  tới gần, người đàn ông kia vừa dừng xe đã bất ngờ rút dao chém liên tiếp vào người phụ nữ đi xe máy mới bị ngã.

Kinh hoàng gã đàn ông ép xe 2 mẹ con ngã nhào, lao vào chém mẹ tới tấp mặc đứa bé gào khóc-1

Kinh hoàng gã đàn ông ép xe 2 mẹ con ngã nhào, lao vào chém mẹ tới tấp mặc đứa bé gào khóc-2
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì mất nhiều máu

Chia sẻ với Tổ Quốc, anh L. kể: "Chém mẹ cháu bé xong, người đàn ông đưa bé gái đi cùng mẹ cho nhóm tôi bế. Lúc đó, do sợ quá nên bọn tôi bảo ông ta phải vứt dao rồi sau đó tiến lại bế cháu bé. Trước đó, kẻ gây án đã ép xe máy khiến nạn nhân ngã xuống đường...". 

Anh L. cũng cho biết, sau khi chém người phụ nữ rồi bế bé gái con của nạn nhân đưa cho nhóm của anh, người đàn ông gây án đã vứt dao xuống sông. Trước khi bỏ đi, kẻ gây án còn buông lại những lời lẽ chửi bới và nói người phụ nữ "lừa đảo" nên mới làm như vậy.

Ngay sau đó, anh L. cùng bạn kêu gọi sự giúp đỡ của người dân gần hiện trường tiến hành sơ cứu cho nạn nhân và thông báo chính quyền địa phương.

Kinh hoàng gã đàn ông ép xe 2 mẹ con ngã nhào, lao vào chém mẹ tới tấp mặc đứa bé gào khóc-3
Hung thủ tay cầm dao, đứng cạnh bé gái con của nạn nhân sau khi gây án

Có một số người cho rằng, kẻ ra tay dã man với người phụ nữ là chồng của chị ta. Nhưng theo một người dân sống ở gần, chứng kiến vụ việc khẳng định không phải người chồng ra tay sát hại vợ.

Người này cho biết: "Hung thủ đi theo 2 mẹ con đến giữa cầu thì ép cho 2 mẹ con ngã ra, rồi quay lại chém liên tục vào đầu, cụt tay, chém xong ông ta bảo do chị này lừa đảo.

Hung thủ không phải là chồng, một lúc sau người chồng biết mới chạy ra. Hung thủ chủ đích giết chị này thôi nên may đứa bé không sao. Chỉ mong đứa trẻ chưa đủ lớn để nhớ được những cảnh này, không sau này không biết phải sống thế nào nữa".

Kinh hoàng gã đàn ông ép xe 2 mẹ con ngã nhào, lao vào chém mẹ tới tấp mặc đứa bé gào khóc-4
Một nhân chứng kể lại

Nạn nhân sau đó được xác định là chị H. (trú tại xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên).

Trưa 13/1, thông tin với Trí Thức Trẻ, một vị lãnh đạo Đảng uỷ xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên xác nhận có vụ việc trên xảy ra tại địa bàn. Hiện nạn nhân đang được cấp cứu, điều trị tích cực tại bệnh viện. May mắn, con gái nhỏ đi cùng không bị thương.

Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, truy tìm thủ phạm gây ra vụ án.

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


chém người

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Thanh niên chém người mẹ chở con nhỏ ở Thái Nguyên