Clip: Người đàn ông hùng hổ lao ra đánh phụ nữ ở cây ATM vì bị nhắc không chịu xếp hàng, còn quát 'Biết tao là ai không?'

Đã không có ý thức xếp hàng, chen lên trước lại còn xử sự theo cách côn đồ, người đàn ông ở Hà Nội khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 12/10 tại cây ATM ở địa chỉ số 35 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo thông tin kèm video do bạn "Ngan Thu Hoang" đăng tải trên mạng xã hội cho biết, tại một cây ATM ở địa chỉ trên, trong lúc mọi người đang xếp hàng để rút tiền thì có người đàn ông từ đâu đi tới chen ngang không chịu xếp hàng mặc kệ đằng sau còn khoảng 4-5 người nữa đang chờ tới lượt.

Thấy vậy, mẹ chị đã lên tiếng nhắc nhở: "Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi". 

Thay vì tiếp thu, người đàn ông này còn bày tỏ thái độ ngông nghênh, khó chịu thậm chí quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình. Trước cách hành xử côn đồ, thiếu văn hóa, mọi người đành yên cho anh ta chen ngang rút tiền trước. Tuy nhiên sau một lúc anh ta không rút được tiền liền quay lị chửi bới, thậm chí là đánh người phụ nữ này, rồi giật điện thoại không cho bà quay.

Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: "Con ranh này bố láo, mày biết tao là ai không? Mày thích quay à? Mày quay đi", rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

Clip: Người đàn ông hùng hổ lao ra đánh phụ nữ ở cây ATM vì bị nhắc không chịu xếp hàng, còn quát Biết tao là ai không?-1

Một phần clip ghi lại được gia đình nạn nhân đăng tải lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước cách hành xử côn đồ của người đàn ông.

Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Trong chiều ngày 12/10, Công an phường Khương Trung đã mời nạn nhân và người đàn ông lên làm việc. Tại đồn công an, người đàn ông mong muốn hòa giải nhưng nạn nhân không đồng ý.

Clip: Người đàn ông hùng hổ lao ra đánh phụ nữ ở cây ATM vì bị nhắc không chịu xếp hàng, còn quát Biết tao là ai không?-2

Clip: Người đàn ông hùng hổ lao ra đánh phụ nữ ở cây ATM vì bị nhắc không chịu xếp hàng, còn quát Biết tao là ai không?-3
Người đàn ông trong clip đã lên trình diện công an và muốn hòa giải nhưng nạn nhân không đồng ý

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


xếp hàng côn đồ ATM
Tại sao người miền ngoài ấy thường hay nói : biết bố mày là ai không ?
Dạ biết, cậu là thằng đàn ông không đáng mặt đàn ông! Và cũng biết, cậu bố láo mất dạy thật!
Loại này chỉ có BỎ TÙ
Những thể loại này cứ quay clip rồi đăng hình ảnh mặt lên báo và các nơi công cộng cho chúng phải thấy nhục... chứ phạt theo luật bây giờ thua rồi, lại 200k không giải quyết được gì, CON NHÀ MẤT DẠY...
Nguyễn Minh Dũng
13/10/2019
Đồng ý thỏa thuận với tên vô liêm sỉ này thì cũng giống như chúng ta thỏa thuận với nhiều kẻ thù. Thà là tên này chỉ bị phạt 200,000 đồng nhưng vẫn phải làm cho ra lẽ. Không để những kẻ ỷ sức mạnh, giàu có ức hiếp, đàn áp người nghèo. Coi chừng đây là loại người "chưa đánh mặt đỏ như vang, đánh xong mặt vàng như nghệ".

Tin tức mới nhất