Clip: Người đàn ông mặc đồ lót chui qua lỗ thông gió vào nhà, có những 'hành động lạ' lúc bà chủ đang ngủ say

Người đàn ông đã lột hết quần áo để chui qua lỗ thông gió và dễ dàng tẩu thoát khi bị phát hiện vào nhà dân trộm cắp tài sản.

Trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh kẻ gian vào nhà trộm cắp tài sản lúc nửa đêm. Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ 17 phút ngày 19/7 tại quận Bình Chánh (TP. HCM). 

Theo clip đăng gải, một người đàn ông lợi dụng khi chủ nhà ngủ say đã đột nhập vào nhà, vào các phòng để tìm và trộm cắp tài sản có giá trị. 

Hắn còn liều lĩnh vào sát khu vực chủ nhà ngủ để lấy tài sản và nhẹ nhàng tẩu thoát. Sau khi ra ngoài vài phút, tên trộm lại quay lại và lục lọi để tìm kiếm thêm một lần nữa trước khi rời đi. 

Clip: Người đàn ông mặc đồ lót chui qua lỗ thông gió vào nhà, có những hành động lạ lúc bà chủ đang ngủ say-1

Tuy nhiên, điều khiến mọi người bất ngờ hơn là cách ăn mặc của kẻ gian. Thay vì mặc kín đáo, bịt khẩu trang để tránh bị nhận dạng, người đàn ông này mặc mỗi chiếc quần lót. 

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, lợi dụng lúc cả nhà ngủ say, tên trộm đã trèo qua cửa thông gió nhà vệ sinh vào nhà lấy đi 10 triệu đồng và một chiếc điện thoại di động. 

Clip: Người đàn ông mặc đồ lót chui qua lỗ thông gió vào nhà, có những hành động lạ lúc bà chủ đang ngủ say-2
Tên trộm cuỗm đi 10 triệu đồng và một chiếc điện thoại di động

DT
Theo Vietnamnet


tên trộm trộm cắp tài sản
Nguyễn Trung Hiếu
22/07/2019
theo phân tích của tôi : người ăn trộm họ ăn mặc như vậy là có lý do. Bởi vì khi trèo qua cửa thông gió, nếu ăn mặc có quần áo thì sẽ bị vướng không qua được hoặc vướng gây tiếng ồn, dễ bị chủ nhà phát hiện. Đây là tên trộm chuyên nghiệp, dám đứng gần chủ nhà chỉ cách vài tấc. Dĩ nhiên hắn có dao nhét ở quần xì hoặc cầm trên tay, chỉ cần thấy chủ nhà phát giác là ra tay không thương tiếc. Mọi người cố gắng làm cửa thông gió nhỏ nhỏ thôi nha, hoặc làm kiên cố một tý.

Tin tức mới nhất