Người đẹp cầu xin thiếu gia Vương Tư Thông ngừng tán tỉnh

Hot girl Trung Quốc Tôn Nhất Ninh cho biết con trai tỷ phú Vương Kiện Lâm liên tục bày tỏ tình cảm dù cô đã từ chối.

Ngày 15/6, trang 163 đưa tin thiếu gia nổi tiếng tại Trung Quốc Vương Tư Thông tố hot girl Tôn Nhất Ninh là kẻ lừa dối, có quan hệ đồng tính nữ nhưng vẫn tán tỉnh anh.

Sự việc khiến Tôn Nhất Ninh bị chỉ trích là kẻ hám tiền, vì đối phương là con trai tỷ phú Vương Kiện Lâm nên đeo bám.

Tôn Nhất Ninh sau đó bật khóc trong video tự quay và chia sẻ cô đã từ chối Vương Tư Thông nhiều lần. Tuy nhiên, anh vẫn tán tỉnh, đeo bám cô.

Theo cô, khi thiếu gia không đạt được mong muốn, anh lại đặt điều về cô. Tôn Nhất Ninh cầu xin Vương Tư Thông buông tha cho mình. Người đẹp sinh năm 1999 phải đóng trang cá nhân.

Người đẹp cầu xin thiếu gia Vương Tư Thông ngừng tán tỉnh-1Người đẹp cầu xin thiếu gia Vương Tư Thông ngừng tán tỉnh-2
Người đẹp Tôn Nhất Ninh kể thiếu gia Vương Tư Thông tán tỉnh nhưng cô từ chối dẫn đến rắc rối.

Tôn Nhất Ninh chia sẻ tin nhắn của Vương Tư Thông làm bằng chứng. Trong đó, Vương Tư Thông nói lời ngọt ngào nhưng cô từ chối phũ phàng. Hiện, sự việc được khán giả Trung Quốc quan tâm bởi Tôn Nhất Ninh là trường hợp hiếm dám đứng ra vạch trần Vương Tư Thông.

Trước đó, nhiều nữ nghệ sĩ Trung Quốc có cuộc tình ngắn ngủi từ 2-6 tháng với Vương Tư Thông. Danh sách này gồm nữ diễn viên Diêu Tinh Đồng, Hà Vũ Mông, Trâu Dĩnh, Trương Dư Hi, MC Trần Văn Tiệp, người mẫu Thẩm Á Đình, hot girl Tuyết Lê, nữ ca sĩ Chu Khiết Quỳnh (Kyul Kyung).

Vương Tư Thông sinh năm 1988 là con trai của người từng giàu nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm - chủ tịch tập đoàn Vạn Đạt và sở hữu giá trị tài sản ròng khoảng 14 tỷ USD. Thiếu gia 33 tuổi đam mê siêu xe.

Anh sở hữu nhiều xe từ thương hiệu Rolls-Royce, Aston Martin, Bentley, một chiếc Porsche 918 Spyder và siêu xe Pagani Huayra trị giá 3 triệu USD.

Người đẹp cầu xin thiếu gia Vương Tư Thông ngừng tán tỉnh-3
Vương Tư Thông có nhiều phát ngôn gây sốc, chỉ trích nhiều nghệ sĩ Trung Quốc.

Thiếu gia họ Vương được biết đến với khối tài sản kếch xù và các bình luận thẳng thắn về ngành giải trí. Anh từng chỉ trích Phạm Băng Băng, Cúc Tịnh Y, vạch trần việc vợ của Quách Phú Thành, Phan Vỹ Bá tham gia lò đạo tạo săn đại gia.

Không trực tiếp tham gia vào giới giải trí, nhưng trang cá nhân của Vương Tư Thông có tới 41 triệu người theo dõi. Anh là bạn của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Ngô Diệc Phàn, Lâm Canh Tân.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-dep-cau-xin-thieu-gia-vuong-tu-thong-ngung-tan-tinh-post1227684.html

Chu Khiết Quỳnh vương tư thông

Tin tức mới nhất