Người đẹp Tây Ban Nha sang Việt Nam thi hoa hậu bị khán giả tẩy chay

Là đại diện Tây Ban Nha sang Việt Nam tham dự Miss Charm 2024 nhưng người đẹp Andrea de las Heras bị khán giả quê nhà quay lưng vì những phát ngôn trong quá khứ.

Sau khi được bổ nhiệm trở thành đại diện của Tây Ban Nha tại cuộc thi Miss Charm 2024 dự kiến tổ chức ở Việt Nam, người đẹp Andrea Heras - Á hậu 5 Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018 đã có những chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Andrea Heras nhắc lại sự việc gây tranh cãi giữa cô và người đẹp chuyển giới Angela Ponce - Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018 và không ngần ngại lên tiếng kỳ thị đối thủ.

Người đẹp Tây Ban Nha sang Việt Nam thi hoa hậu bị khán giả tẩy chay-1Người đẹp Tây Ban Nha sang Việt Nam thi hoa hậu bị khán giả tẩy chay-2
Andrea Heras - Á hậu 5 Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018 có những chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội.

"Năm 2018, tôi ngại nói rằng mình không đồng tình với việc cạnh tranh danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha với một người đàn ông. Đến hiện tại, tôi không xấu hổ khi bảo vệ một sự thật, đó là chỉ có hai giới tính trên đời và mỗi người sẽ mang một giới tính từ khi sinh ra đến khi mất. Nỗi sợ hãi duy nhất với tôi bây giờ là giả vờ sống cuộc sống không phải là mình", Andrea Heras viết.

Dòng trạng thái của Andrea Heras trên mạng xã hội khiến cô bị chỉ trích nặng nề. Nhiều người cho rằng Andrea Heras mang nặng tư tưởng kỳ thị giới tính trong khi các cuộc thi sắc đẹp đều đã cởi mở với vấn đề này.

Ngay dưới bài viết của Andrea Heras, người đẹp chuyển giới Angela Ponce đã để lại bình luận: "Hãy buông bỏ sự thù hận, cay cú năm xưa và suy nghĩ khôn ngoan hơn đi, điều đó có thể giúp bạn đăng quang năm nay".

Sự việc giữa hai người đẹp gây tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phần đông khán giả ủng hộ Angela Ponce và chỉ trích Andrea Heras. Nhiều người cho rằng Andrea Heras quá hẹp hòi khi vẫn không thể bỏ qua sự việc đã xảy ra 5 năm.

Khán giả cũng cho rằng với những phát ngôn gây tranh cãi và sự quay lưng của khán giả quê nhà, Andrea Heras sẽ gặp nhiều khó khăn khi tham gia cuộc thi Miss Charm 2024 dù cô được đánh giá là ứng viên mạnh.

Andrea Heras năm nay 28 tuổi, có chiều cao 1,76 m và hiện là người mẫu quốc tế kiêm doanh nhân. Người đẹp có học vấn ấn tượng với bằng Ẩm thực và Quan hệ công chúng. Người đẹp cũng theo học chuyên ngành Quản lý sự kiện và Quản lý khách sạn.

Andrea Heras có thể nói được 4 thứ tiếng là Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ý. Ngoài ra, Andrea có một công ty truyền thông tại Madrid.

Andrea Heras đăng quang Miss Europe 2019 và trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Miss Universe Spain 2020. Sau đó cô được bổ nhiệm trở thành Miss Grand Spain 2020 nhưng do vướng hợp đồng với tổ chức Miss Universe Spain nên người đẹp không thể tham dự Miss Grand International 2020.

Năm 2023, Andrea Heras từng được bổ nhiệm trở thành Miss Charm Spain 2023 nhưng cô đã rút lui ngay sát thời điểm cuộc thi diễn ra và Tây Ban Nha cũng không có đại diện tham dự Miss Charm 2023 tổ chức ở Việt Nam.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-dep-tay-ban-nha-sang-viet-nam-thi-hoa-hau-bi-khan-gia-tay-chay-post1592777.tpo

Miss Charm Angela Ponce

Tin tức mới nhất