Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2023

Vượt qua 69 người đẹp tài sắc, đại diện Venezuela giành ngôi vị cao nhất tại Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2023.

Chung kết Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2023 với sự tham gia của 70 thí sinh vừa kết thúc tại SVĐ Quốc gia Yoyogi, Nhật Bản. Sau hơn 3 tiếng tranh tài, người đẹp Andrea Rubio đến từ Venezuela đã giành chiến thắng lớn nhất.

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2023-1
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2023.

Trong phần thi ứng xử, đại diện Venezuela nhận được câu hỏi về những thành tựu trong 5 năm tới. Người đẹp nói, cô sẽ là một cô gái trưởng thành, độc lập và có thể lan tỏa năng lượng ra khắp thế giới. Kết thúc câu trả lời, người đẹp nói lời chúc bằng tiếng Nhật khiến khán giả vỗ tay hưởng ứng.

Sở hữu thân hình săn chắc, gợi cảm cùng gương mặt sắc sảo, Andrea Rubio luôn là thí sinh được đánh giá cao kể từ khi bắt đầu cuộc thi.

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2023-2
Tân Hoa hậu sở hữu sắc vóc nổi bật.

Cô là cử nhân ngành Truyền thông xã hội và hành nghề người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà. Trên mạng xã hội Instagram, người đẹp có hơn 546 nghìn người theo dõi.

Khi bắt đầu cuộc thi, Andrea Rubio gặp rắc rối về hành lý, nhưng vượt qua khó khăn, với sự tự tin, bản lĩnh và thông minh, cô đã mang về chiếc vương miện thứ 9 cho Venezuela, quốc gia có nhiều người đẹp chiến thắng nhất tại Miss International.

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2023-3
Phương Nhi dừng chân ở Top 15.

Á hậu Phương Nhi - đại diện của Việt Nam - dừng chân ở Top 15 chung cuộc. Tại đêm chung kết, cô chia sẻ: "Vào sinh nhật tuổi 19, Phương Nhi đã quyết định đăng ký hiến tạng. Tôi dành nhiều nỗ lực để giúp đỡ người cao tuổi và trẻ em trong cộng đồng như một cách tri ân sự ủng hộ của công chúng đối với mình".

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/nguoi-dep-venezuela-dang-quang-hoa-hau-quoc-te-2023-ar829855.html

Nguyễn Phương Nhi Miss International Hoa hậu Quốc tế

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao