Người mẫu Ấn Độ bị chồng cũ đánh đến xuất huyết não

Poonam Pandey luôn trang điểm đậm, nở nụ cười thật tươi để người khác nghĩ cô vẫn ổn.

Trong cuộc phỏng vấn với ETimes, người mẫu kiêm diễn viên Poonam Pandey chia sẻ việc từng là nạn nhân của bạo lực gia đình. Cô nói bản thân trải qua khoảng thời gian khủng khiếp khi kết hôn cùng Sam Bombay.

Ngôi sao Ấn Độ chia sẻ: "Tôi không thể ngửi thấy gì cả, nên buộc phải hỏi mọi người xung quanh về mùi. Đó là cách tôi cảm nhận mọi thứ. Sau khi bị anh ta đánh, tôi mất hoàn toàn khứu giác và bị xuất huyết não".

Người mẫu Ấn Độ bị chồng cũ đánh đến xuất huyết não-1
Người mẫu, diễn viên Poonam Pandey. Ảnh: Hindustan Times.

Poonam Pandey lên xe hoa cùng Sam Bombay trong hôn lễ kín tiếng vào năm 2020. Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng, Pandey đã đệ đơn ly hôn với lý do bị chồng hành hung và đe dọa.

Pandey nói rằng những chấn thương não của cô không hồi phục hoàn toàn vì bị Bombay tấn công liên tục. "Tôi từng bị đánh vào một chỗ hết lần này đến lần khác nhưng phải trang điểm thật đậm và cười trước mặt mọi người để che giấu nỗi đau đó. Tôi cư xử rất ngầu để người đối diện nghĩ rằng tôi vẫn ổn", người mẫu nói thêm.

Poonam Pandey sinh năm 1991, cao 1,7 m. Sau hai cuộc thi Gladrags Manhunt và Megamodel, cô chính thức gia nhập giới giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên. Bộ phim đầu tiên cô đóng là Nasha, vào năm 2013. Tuy nhiên, các sản phẩm nghệ thuật của cô không thu hút.

Theo Hindustan Times, vấn nạn bạo lực gia đình ở Ấn Độ rất phổ biến. Nhiều ngôi sao đã lên tiếng tố cáo hành vi vũ phu của chồng.

Vào tháng 6/2021, minh tinh Nisha Rawal cáo buộc chồng là người bạo lực, không chung thủy. Cô khẳng định bản thân đã bị bạo hành gia đình suốt nhiều năm.

Ngay sau đó, nhà thiết kế Rohit Verma thay mặt Rawal đăng tải hình ảnh bạn mình bị đánh đến chảy máu đầu. Nisha Rawal đã quyết định đệ đơn kiện chồng, nam diễn viên Karan Merah.

Người mẫu Ấn Độ bị chồng cũ đánh đến xuất huyết não-2
Nisha Rawal cung cấp hình ảnh bị chồng đánh chảy máu đầu. Ảnh: Hindustan Times.

Karishma Kapoor - ngôi sao có sự nghiệp đồ sộ ở Bollywood - cũng nộp đơn ly hôn vì không thể chịu đựng cảnh bị chồng, cả gia đình chồng hành hạ từ thể xác đến tinh thần.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-mau-an-do-ke-bi-chong-cu-danh-den-xuat-huyet-nao-post1314652.html

bạo lực gia đình hành hung người mẫu

Tin tức mới nhất