Người mẫu tố Neymar hiếp dâm có ngoại hình gợi cảm

Danh tính cô gái tố ngôi sao bóng đá Neymar hiếp dâm được tiết lộ là người mẫu tự do 26 tuổi, Najila Trindade.

Theo thông tin từ The Sun, hôm 5/6, Najila Trindade xuất hiện trên kênh truyền hình SBT Brazil để trả lời phỏng vấn về vụ việc ồn ào những ngày qua. Tại đây, cô một lần nữa khẳng định: "Tôi bị cưỡng hiếp".

Najila Trindade giới thiệu trên truyền hình cô là người mẫu và sinh viên ngành thiết kế nội thất. Cô gái 26 tuổi kể cả hai quen biết và trò chuyện qua mạng xã hội. Neymar chi tiền, thuê phòng ở khách sạn 5 sao Sofitel Paris Arc Du Triomphe (Pháp) cho cô.

Người mẫu tố Neymar hiếp dâm có ngoại hình gợi cảm-1
Neymar bị người mẫu 26 tuổi tố tấn công tình dục. Ảnh: Instagram. 

"Tôi chỉ nói chuyện với anh ta như một người bình thường, nhưng anh ta có ý đồ chiếm đoạt tôi, rất rõ ràng. Anh ta hỏi tôi có thể đến gặp mặt không. Tôi nói mình bận công việc và cũng không thể đi vì vấn đề tài chính. Sau đó, anh ta nói có thể giải quyết chuyện đó", Najila Trindade kể.

Najila tố tiền đạo người Brazil đã dùng bạo lực khiến cơ thể cô bầm tím. Khi được hỏi liệu cô có chắc chắn mình bị cưỡng bức, Najila Trindade đáp: "Đầu tiên là tấn công, sau đó là cưỡng hiếp". 

Cũng theo The Sun, trong khi mọi chuyện chưa ngã ngũ, luật sư của Najila Trindade xin rút lui. Người này trả lời trên O Globo TV rằng cô đã thay đổi câu chuyên. Ban đầu, Najila chỉ nói Neymar dùng bạo lực. Nhưng trong đơn trình báo cảnh sát hôm 31/5, cô khai bị cưỡng bức.

Người mẫu tố Neymar hiếp dâm có ngoại hình gợi cảm-2Người mẫu tố Neymar hiếp dâm có ngoại hình gợi cảm-3Người mẫu tố Neymar hiếp dâm có ngoại hình gợi cảm-4
Najila Trindade cho biết cô làm người mẫu. Ảnh: The Sun/Twitter. 

Về phía Neymar, ngay sau cáo buộc, anh đã có buổi trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ để giải thích. Neymar nhấn mạnh anh bị cô gái kia tống tiền và đó là cáo buộc vô lý.

Sau đó, tiền đạo 27 tuổi tung đoạn tin nhắn trò chuyện giữa hai người lên trang cá nhân để làm bằng chứng. Trong quá trình trao đổi qua lại, Najila Trindade nhiều lần gửi ảnh mặc nội y và đồ bơi khêu gợi cho Neymar. Những câu nói của cô cũng đầy tính ám chỉ, tán tỉnh tiền đạo Brazil. 

Cha của Neymar bày tỏ bức xúc khi trả lời phỏng vấn kênh Band TV. Ông nói: "Con trai tôi là nạn nhân của một vụ tống tiền. Đó là lý do Neymar phải công bố tin nhắn. Con trai tôi phải lên tiếng để bảo vệ chính mình. Neymar không còn lựa chọn nào khác".

Việc công bố hình ảnh nhạy cảm của cô gái khiến Neymar gặp rắc rối về mặt pháp lý. Cảnh sát tuyên bố ngôi sao của PSG đã vi phạm luật công khai những thông tin cá nhân của người khác mà chưa được sự đồng ý. Cơ quan cảnh sát Rio de Janeiro Police Crimes Control Unit đã có lệnh triệu tập Neymar vào ngày 7/6 để thẩm vấn.

Theo Zing


Neymar

Tin tức mới nhất