Người nhà mang thi thể thanh niên ở Đắk Nông bị tai nạn giao thông để giữa đường, gây rối trật tự

Hàng trăm người dân gây mất an ninh trật tự ở Đắk Mil (Đắk Nông) vì cho rằng xe CSGT truy đuổi khiến một người chết.

Tối 25/8, một lãnh đạo huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan công an vừa yêu cầu người thân nạn nhân trong vụ tai nạn xảy ra trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua huyện Đắk Mil) về nhà lo hậu sự, không gây rốt trật tự công cộng.

"Chúng tôi đã yêu cầu nhiều người thân đưa thi thể nạn nhân về nhà để lo hậu sự. Vụ việc đúng sai như thế nào thì cơ quan điều tra sẽ giải quyết chứ không thể gây mất an ninh trật tự dẫn đến vi phạm pháp luật", một lãnh đạo huyện nói.

Người nhà mang thi thể thanh niên ở Đắk Nông bị tai nạn giao thông để giữa đường, gây rối trật tự-1
Hiện trường vụ việc. (Ảnh cắt clip).

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nhiều người thân của một thanh niên bị tai nạn đưa thi thể người này đến hiện trường vì cho rằng CSGT rượt đuổi dẫn đến sự việc trên. Ngay sau khi đoạn clip chia sẻ, nhiều người đã bình luận trái chiều gây xôn xao dư luận.

Cơ quan chức năng huyện Đắk Mil xác nhận, chiều cùng ngày, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường Hồ Chí Minh (thuộc huyện Đắk Mil) khiến một thanh niên chết.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người thân chở nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên, trên đường đưa nạn nhân đến bệnh viện, xe này xảy ra va chạm với xe của CSGT đang đi tuần tra cùng chiều khiến xe chở nạn nhân tông một xe khác.

Vụ tai nạn khiến thanh niên trên đường đưa đi bệnh viện chết nên người nhà nạn nhân để thi thể tại hiện trường, kéo nhiều người tụ tập phản đối, yêu cầu chính quyền giải quyết gây mất an ninh trật tự và có những hành động vi phạm pháp luật.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã động viên, giải thích để mọi người trở về nhà và tiếp tục làm rõ vụ việc.

"Xe chở nạn nhân bị tai nạn chạy tốc độ cao nên va chạm vào lực lượng CSGT đang đi tuần tra chứ không có việc CSGT truy đuổi", một lãnh đạo huyện này thông tin.

Theo VTC


tai nạn giao thông thi thể

Tin tức mới nhất