Người vợ cao tay xử ngay bồ nhí của chồng

Tỉ phú di chúc cho cô thư ký toàn bộ số tiền bán chiếc xe ấy nên bà vợ tỉ phú đã cố tình chơi khăm.

Này thì cho bồ nhí!

Siêu xe của tỉ phú vừa quá cố Mohamet Ali được rao bán với giá 10 USD, đây là một mức giá như cho không. Người đứng tên bán xe chính là bà vợ của tỉ phú này. Chiếc xe hiệu Zenvo ST1 với giá gốc hơn 3 triệu USD, nó gần như mới nguyên. Hàng ngàn người đã đổ xô tranh nhau mua bằng được, kết quả cuối cùng người sở hữu nó là người trả giá 9 đô rưỡi.

Vậy lý do nào chiếc xe lại được bán với giá bèo đến thế? Hóa ra lý do rất hài hước: Số là trước khi chết, tỉ phú Mohamet Ali đã di chúc cho cô thư ký toàn bộ số tiền bán chiếc xe ấy nên bà vợ tỉ phú đã cố tình chơi khăm.

Vua xe hơi lấy vợ

Tạp chí xe hơi “Automagazin” bản tiếng Đức đăng một câu chuyện được thêu dệt về ông vua xe hơi Henry Ford như sau: “Do khá bận rộn với việc chế tạo xe hơi nên năm 25 tuổi ông quyết định tới trung tâm môi giới hôn nhân để tìm vợ. Henry Ford đã đăng quảng cáo: Cần một người vợ đạt các tiêu chí: Tốt, đẹp, cho chạy thử, có chế độ bảo hành, miễn phí bảo trì một năm...”.

Và cuối cùng ông đã lấy được một người vợ tên là Clara Bryant mà theo nhận xét của Henry Ford thì: Đó là một người vợ tốt như “xe hơi” của Ford tuy nhiên “chiếc xe” đó có bộ đèn pha hơi bé và thường bị chảy dầu định kỳ hằng tháng, khi chạy xe hơi… kêu.

Theo Dân Việt


truyện cười

Tin tức mới nhất