Người yêu cũ đến tận đám cưới tố chú rể làm mình mang bầu

Biết tin bạn trai cũ kết hôn, cô gái không chấp nhận, tới tận nhà để phá. Trước hành động của cô gái, bố chú rể không nhân nhượng.

Sự việc xảy ra tại một đám cưới ở thành phố Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Hình ảnh được đăng tải cho thấy đám cưới khá đơn sơ và thiếu thốn do gia đình chú rể không mấy khá giả.

Khi chú rể chuẩn bị đón cô dâu vào nhà, một cô gái vác bụng bầu, mặc váy cưới truyền thống bất ngờ xông vào và cố gắng ngăn cản.

Tìm hiểu mới biết, cô gái này và chú rể từng yêu nhau sâu đậm, thậm chí đã tính đến chuyện kết hôn. Thế nhưng, gia đình cô gái đòi quà cưới tới 600.000 NDT (gần 2,2 tỷ đồng), đây là số tiền quá lớn đối với nhà chú rể.

Nói hết lời nhưng bố mẹ cô gái vẫn không chịu nhân nhượng, chú rể chỉ đành kết thúc chuyện tình trong đau khổ.

Hai người đã chia tay nhau cách đây 2 năm nhưng vẫn thường xuyên liên lạc. Gần đây, chú rể quyết định không chờ đợi cô gái nữa mà chấp nhận kết hôn với người con gái khác. Biết tin bạn trai cũ kết hôn, cô gái không chấp nhận nổi, tới tận nhà để phá.

Người yêu cũ đến tận đám cưới tố chú rể làm mình mang bầu-1

Trước hành động của cô gái, bố chú rể quay sang nói với con trai: “Cô dâu đến cửa rồi, cứ tiếp tục đi. Nhà ta nghèo, không kham nổi 600.000 NDT của nhà cô đâu”.

Cô gái nghe vậy lập tức lấy ra chiếc túi vải đỏ chứa rất nhiều tiền mặt, vừa khóc vừa nói với chú rể: “Bây giờ em không muốn tiền quà cưới nữa, em sẽ đưa tiền cho anh. Bây giờ em sẽ đưa cho anh 600.000 NDT”.

Cầm trên tay số tiền lớn cô gái đưa, chú rể vẫn một mực từ chối vì anh không thể phụ lòng cô dâu đang đứng cạnh đó. Cô gái thấy chú rể vẫn kiên quyết tiếp tục đám cưới liền đem bụng bầu của mình ra dọa, nói rằng đứa con trong bụng là của chú rể nên anh không thể lấy người khác.

Bố chú rể ngay lập tức đáp trả: “Đã chia tay 2 năm rồi, làm sao mà có con được”.

Câu nói của bố chú rể khiến cô gái đứng hình, không nói lại được câu nào, cuối cùng chỉ đành đau lòng nhìn người mình yêu cưới cô gái khác.

Theo Gia đình và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nguoi-yeu-cu-den-tan-dam-cuoi-noi-minh-co-bau-de-pha-bo-chu-re-bao-mot-cau-khien-co-cung-hong-172230106152218742.htm

người yêu cũ

Tin tức mới nhất