Người yêu cũ mời cưới, còn nhờ vả chuyện khiến tôi muốn nổi điên

Đến mời tôi dự đám cưới, người yêu cũ còn mặt dày nhờ tôi một chuyện khó tin. Lúc nghe lời nhờ vả đó, tôi tự hỏi tại sao lại yêu một gã đàn ông tồi như thế suốt 3 năm liền?

Chia tay nhau được 2 tháng thì Hoàn, người yêu cũ của tôi, công khai bạn gái mới. Mà người đó cũng không phải ai xa lạ mà chính là một người bạn thân trong nhóm "Tứ mỹ" của tôi.

Nhóm chúng tôi gồm 4 thành viên, tuy mỗi người một tính nhưng chơi với nhau thân thiết từ hồi học đại học. Tôi cũng không biết Hoàn qua lại với bạn thân của mình từ khi nào, nhưng khi anh ta nói hết yêu mình, tôi đã rất kinh ngạc và đau khổ. Biết nguyên nhân, tôi càng hụt hẫng, cay đắng xen lẫn hận thù. Sau chuyện này, nhóm của chúng tôi cũng chỉ còn 3 thành viên, cô bạn thân kia cũng bị loại trừ khỏi nhóm.

Người yêu cũ mời cưới, còn nhờ vả chuyện khiến tôi muốn nổi điên-1

Vậy mà tối qua, Hoàn lại mặt dày đến mời tôi dự đám cưới. Anh ta còn trơ trẽn nhờ vả tôi một chuyện tréo ngoe: làm phù dâu trong lễ cưới. Anh ta nói dù sao thì tôi và vợ sắp cưới cũng từng là bạn thân thiết, giờ cô ta muốn mời tôi và 2 thành viên còn lại làm phù dâu nhưng không dám mở lời. Hoàn bảo tôi hãy bỏ qua những thù hận cũ, thành tâm chúc phúc cho vợ chồng anh ta.

Tôi bật cười thành tiếng vì không hiểu sao mình lại có thể yêu một gã đàn ông tồi trong suốt 3 năm liền. Thậm chí có khi tôi còn hãnh diện vì có một chàng người yêu điển trai, khéo ăn nói như anh ta.

Tôi từ chối thẳng thừng lời nhờ vả của Hoàn, còn nói anh ta nên "rửa mặt" trước khi đến tìm tôi. Tôi cũng trả lại thiệp cưới, khẳng định sẽ không đến dự lễ cưới của kẻ phản bội mình. Trước sự kiên quyết của tôi, Hoàn hậm hực bỏ về.

Ngay trưa nay, anh ta đã đăng bài trên facebook, giọng điệu mỉa mai tôi; cho rằng tôi vẫn còn tình cảm với anh ta, thấy anh ta sắp lấy vợ thì đau khổ trách móc. Tôi đọc dòng trạng thái ấy mà vừa tức vừa thấy anh ta quá trẻ con, bồng bột. 2 người bạn thân còn lại trong nhóm thì bảo tôi cứ tham gia lễ cưới, lên hát tặng cặp đôi ấy một bài về phản bội cho họ bẽ mặt. Nhưng tôi không muốn làm thế, cũng không muốn dính líu đến người yêu cũ nữa. Có cách nào để anh ta đừng đăng bài facebook móc mỉa, xỉa xói tôi nữa là tôi mừng rồi.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nguoi-yeu-cu-moi-cuoi-con-nho-va-chuyen-khien-toi-muon-noi-dien-20231229201706528.htm

người yêu cũ

Tin tức mới nhất