Người yêu cũ sắp lấy vợ vẫn muốn quay lại với tôi

Chỉ còn gần 1 tháng nữa anh sẽ lấy vợ nhưng vẫn tìm gặp tôi và đòi quay lại. Anh nói bị ép cưới, thực ra vẫn còn yêu tôi rất nhiều.

Tôi 25 tuổi, cách đây bốn năm, khi còn là sinh viên tôi gặp và yêu anh. Anh hơn tôi hai tuổi. Anh sống tình cảm, luôn quan tâm đến người yêu và mọi người xung quanh.

Khoảng thời gian 3 năm yêu anh tôi thực sự rất hạnh phúc. Nhưng cách đây 1 năm, chúng tôi đã chia tay. Khi ấy anh đi sang nước ngoài công tác. Sau một thời gian xa nhau, tôi cảm thấy tình cảm của anh dành cho mình không còn giống như trước nữa.

Cuối cùng anh cũng thú nhận rằng đang quen với cô gái khác. Tôi đã thực sự đau khổ, phải mất một thời gian dài mới vượt qua được. Đến giờ, dù không còn đau như lúc mới chia tay, nhưng tôi vẫn chưa thực sự quên được anh.

Người yêu cũ sắp lấy vợ vẫn muốn quay lại với tôi-1
Sắp lấy vợ nhưng anh đột nhiên quay lại và đề nghị muốn nối lại tình xưa với tôi.

Cách đây ít ngày, tôi biết tin anh sắp lấy vợ, chính là cô gái anh quen khi mới sang nước ngoài. Nhưng điều khiến tôi sững sờ hơn nữa, là anh quay về hẹn gặp tôi. Không phải mời cưới, những lời anh nói ra khiến tôi lặng người không biết phải làm sao. Anh hỏi tôi còn yêu anh không, nếu còn, cả 2 hãy quay lại với nhau.

Anh nói việc đến với cô gái kia hoàn toàn do 2 gia đình sắp đặt vì môn đăng hộ đối. Anh không hề yêu cô ấy, càng gần đến ngày cưới, anh càng sợ cảm giác phải sống với một người mà mình không có tình yêu.

Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào nữa. Không phải 1 lần, mà anh quay lại gặp tôi nhiều ngày sau đó để mong quay lại với tôi. Nếu tôi làm vậy có ích kỷ quá không, thực ra tôi vẫn còn yêu anh./.

Theo VOV


chia tay người yêu cũ Tình yêu
Ích kỷ gì với thứ người sắp cưới vợ mà còn rủ rê bồ bịch? Nếu mù quáng "còn yêu anh" thì cứ việc nghe lời làm người thứ ba cho đến khi có bầu và bị đá lần thứ 2, hoặc khi vợ anh ta đánh ghen mà anh ta xác nhận chỉ coi bạn là thứ chơi qua đường rồi hãy tỉnh ra nhé.

Tin tức mới nhất