Hết hồn cô gái lươn lẹo đến khó chịu chỉ để 'hợp pháp hóa' việc cắm sừng người yêu

Cô gái hạnh họe chàng trai đủ kiểu rồi lấy lí do “anh không quan tâm em” để chia tay nhưng thực chất là do kiếm được “mối khác ngon hơn”.

Trong cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra đặc biệt là trong tình yêu. Bỗng vào một ngày đẹp trời, bạn phát hiện ra mình bị người yêu cắm sừng cảm giác ấy sẽ ra sao?

Chàng trai trong câu chuyện dưới đây cũng vậy, dù hết lòng ủng hộ và quan tâm người yêu nhưng không ngờ một ngày cô ấy tìm mọi lý do để "lật kèo". Chia tay đã đành nhưng anh còn bị cô cắm sừng một cách “lươn lẹo”.

Câu chuyện được anh chàng kể lại như sau:

Hết hồn cô gái lươn lẹo đến khó chịu chỉ để hợp pháp hóa việc cắm sừng người yêu-1
Người yêu lươn lẹo đòi chia tay (ảnh Neus)

“Hai đứa mình đều năm 3, đang yêu đương cũng được hơn 2 năm nhưng từ 3 tháng đổ lại đây cô ấy tự nhiên có những biểu hiện lươn lẹo như:
Bảo mình đi mua phở, mình mua về 1 suất như mọi khi thì cô ấy nói:

- Sao anh mua nhiều bánh phở thế?

- Thì anh mua như mọi khi thôi.

- Chắc anh mua chỗ khác đúng không, em ăn nhiều thịt ít phở cơ mà.

Mà rõ ràng mình mua cùng 1 chỗ, cứ tưởng quán thay đổi công thức nhưng không. Lần sau đi mua mình bảo với người bán là 1 suất nhiều thịt, ít phở thì lại lươn lẹo:

- Nhiều thịt thế này ai ăn hết.

Bình thường bọn mình đi ăn nem rán, thường sẽ gọi 1 đĩa khoai, 1 đĩa nem nướng với 10 nem rán. Hôm trước đi mình cũng gọi như thế, thì cô ấy lại bảo:

- Anh gọi nhiều thế ăn hết không? Thừa tiền à mà gọi?

Khi đi ăn lẩu với nhau, bình thường mình cứ bóc 1 con tôm cho người yêu, mình ăn 1 con nhưng lần này thì:

- Sao chưa bóc cho em anh đã ăn rồi.

- Anh bóc em 1 con ăn hết rồi thây.

- Hết thì anh phải bóc tiếp chứ.

Mình mua cho 1 gói bim bim mang qua thì cũng chê:

- Mua có 1 gói thôi à, sao anh không mua 2 gói.

- Ăn 1 gói thôi, ăn gì mà nhiều thế.

- Anh bảo ai ăn nhiều?

Nói tóm cái gọi lại là bất kể cái gì cũng có thể là lý do để cô ấy giận, lý do dỗi, lý do hờn và lý do cãi nhau… cho đến 1 ngày cách đây 2 tuần.

- Chia tay đi, em càng ngày càng thấy anh không quan tâm em, không để ý những gì em nói. Anh nghĩ giờ yêu được em rồi là anh không cần như ngày xưa phải không? Nếu vậy thì thôi đi, em cảm thấy em không được tôn trọng.

Hết hồn cô gái lươn lẹo đến khó chịu chỉ để hợp pháp hóa việc cắm sừng người yêu-2
Ảnh minh họa

Rồi chia tay, trong khi mình còn chẳng biết lý do là gì, mình vẫn vậy không có gì thay đổi cả, đồ ăn đồ uống quán ăn cũng không có gì thay đổi. Cho đến ngày hôm qua, thấy em chụp ảnh cùng 1 quán nem nướng, vẫn là 1 đĩa khoai, 1 đĩa nem nướng và 10 nem rán thêm 2 cốc nước đậu như mọi khi, nhưng lại chụp thêm chân của thằng nào đó ngồi cạnh, tay thì nắm tay kèm caption:

- Duyên trời định.

Sao phải lươn lẹo, vặn vẹo như thế muốn chia tay, cắm sừng thì nói thẳng ra, lại còn phải “hợp pháp hoá” cái việc cắm sừng của mình.”

Câu chuyện của chàng trai chia sẻ có lẽ không ít người gặp phải nên nhận được rất nhiều sự đồng cảm:

Hết hồn cô gái lươn lẹo đến khó chịu chỉ để hợp pháp hóa việc cắm sừng người yêu-3
Dân mạng bình luận hài hước 

- Bạn giống tôi thật, yêu cô ấy thật lòng nhưng từ khi xin phép đi chơi với thằng bạn thân thì chuyện gì đến cũng đã đến. Sau một tháng chia tay rồi họ cũng post ảnh ôm hôn như rằng chia tay là lỗi của tôi còn họ đến với nhau như định mệnh vậy đó!

- Đúng là “sừng không tự nhiên mà có, nó chỉ chuyển từ người này sang người khác”, tôi cũng mói cao thêm 20cm nhờ em người yêu. Tiếc là tôi để nó cắm sừng những hơn 5 tháng!

Cư dân mạng thì lại cảm thấy may mắn cho anh ấy vì thấy được bộ mặt thật của cô nàng, chứ để đến lúc lấy về rồi chắc sừng còn dài hơn nữa:

- Em trai phải cảm thấy may mắn chứ em sao lại cay, may mà biết bộ mặt thật của người yêu em đấy chứ lấy về rồi mà em ấy đi ngoại tình là ăn cám con cò mọc sừng nó mới lớn nhanh được nhé.

- Chú em nên ăn mừng mới đúng. Sự đen đủi của chú em đã chuyển sang cho thằng kia.

Duyên phận là điều không ai có thể cân đo đong đếm cho nên may mắn mình trân trọng, khó khăn thất bại phải cố gắng vượt qua cho bằng được. Khi hết yêu thì nên thẳng thắn nói ra với nhau chứ đừng nên làm tổn thương nhau như việc “cắm sừng”. 

Cỏ Dại
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nguoi-yeu-tim-moi-ly-do-luon-leo-de-duoc-chia-tay-hop-phap-n-241259.html

người yêu chia tay Tình yêu

Tin tức mới nhất