Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân 13 năm ngọt ngào, hạnh phúc của MC Quyền Linh và bà xã xinh đẹp

Sau 13 năm về chung một nhà, cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng MC Quyền Linh vẫn luôn khiến bao người ngưỡng mộ và ao ước.

Người ta vẫn thường bảo “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Nhưng trên thực tế, tổ ấm muốn hạnh phúc đủ đầy, vai trò của người đàn ông cũng vô cùng lớn. Có lẽ, vì nhận thức được điều quan trọng này mà "MC quốc dân" Quyền Linh đã thật sự thành công trong việc giữ lửa cho gia đình nhỏ của mình.

Bản thân nam MC luôn tự hào về gia đình của mình vì sau nhiều năm chung sống, tình cảm vợ chồng anh vẫn rất mặn nồng, gia đình luôn vui vẻ với 2 cô công chúa xinh xắn. Luôn tự nhận mình không lãng mạn nhưng MC Quyền Linh lại có những hành động khiến nhiều người biết thế nào là một người đàn ông của gia đình.

Cuộc sống sung túc với đầy đủ tiện nghi nhưng MC Vượt lên chính mình không ngại giặt đồ bằng tay để giữ yên lặng cho vợ con ngủ. Dù bận rộn cách mấy, anh đều cố gắng dành thời gian cho gia đình, đưa đón con đi học. Và cũng không còn lạ lẫm gì khi nhìn thấy những bữa sáng đây dinh dưỡng, đầy tiếng cười của gia đình được anh chia sẻ ngập tràn trên trang cá nhân. "Công việc của đàn ông sáng Chủ nhật là... chuẩn bị sẵn sàng... Mình ơi... xuống ăn sáng", nam MC chia sẻ.

Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân 13 năm ngọt ngào, hạnh phúc của MC Quyền Linh và bà xã xinh đẹp-1
Nam MC luôn tự hào về gia đình của mình vì sau nhiều năm chung sống, tình cảm vợ chồng anh vẫn rất mặn nồng, gia đình luôn vui vẻ với 2 cô công chúa xinh xắn.

Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân 13 năm ngọt ngào, hạnh phúc của MC Quyền Linh và bà xã xinh đẹp-2
Sau 13 năm chung sống, cuộc sống hôn nhân của Quyền Linh và Dạ Thảo rất yên ấm, mặc dù nhìn vào vẻ bề ngoài, họ có rất nhiều điểm rất trái ngược. Quyền Linh có vẻ xuề xòa trong ăn mặc còn vợ anh thì rất chỉn chu.

Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân 13 năm ngọt ngào, hạnh phúc của MC Quyền Linh và bà xã xinh đẹp-3
Quyền Linh có hai con gái nhỏ là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Tấm ảnh này được chụp khi vợ chồng anh tổ chức sinh nhật cho con gái út trên bờ biển Vũng Tàu.

Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân 13 năm ngọt ngào, hạnh phúc của MC Quyền Linh và bà xã xinh đẹp-4
Hai con gái được vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo cho học tại một trường quốc tế tại TP.HCM. Học phí của mỗi bé vào khoảng hơn 30 triệu đồng/tháng. Dù bận rộn với công việc nhưng mỗi khi không phải đi quay xa, Quyền Linh đều lái xe máy, đưa hai con đi học.

Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân 13 năm ngọt ngào, hạnh phúc của MC Quyền Linh và bà xã xinh đẹp-5
Doanh nhân Dạ Thảo từng tự hào chia sẻ, thường thì con cái khi lớn càng có xu hướng rời xa cha mẹ. Tuy nhiên, với hai công chúa nhà chị thì ngược lại. Lúc nào hai con cũng quấn quýt bên bố mẹ. Theo tiết lộ của Dạ Thảo, hình ảnh này được cô chụp khi Quyền Linh đưa hai con gái đi học.

Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân 13 năm ngọt ngào, hạnh phúc của MC Quyền Linh và bà xã xinh đẹp-6
Quyền Linh hạnh phúc bên vợ trong chuyến đi nghỉ tại Phú Quốc.

Theo PhuNu


scandal sao Việt MC Quyền Linh

Tin tức mới nhất