Ngượng tái mặt vì luộc lòng lợn mà lại thành 'của quý' rõ mồn một
Các tấm ảnh còn được chụp ở nhiều góc độ. Chưa kể, khổ chủ còn vui tính cầm, nắm một cách "rất tự nhiên" thế kia.
Cuộc đời nhiều khi éo le đến lạ. Chuyện vào bếp nấu ăn "toang" âu cũng đành. Nhưng đôi khi chẳng phải chúng ta nấu nướng dở mà món ăn kia vẫn tự biến thành một... thảm họa.
Như mới đây, một tài khoản Facebook có tên V.T.T. đăng tải hình ảnh về món lòng lợn luộc. Điều đáng nói, không hề có một chút dính dáng đến bàn tay của khổ chủ nhưng chẳng hiểu sao món ăn lại khiến người ta phải đỏ mặt tía tai.
"Nay mẹ đi chợ mua bộ lòng lợn về luộc mà luộc lên em cứ bị liên tưởng ra nhiều thứ khác quá huhu", người này bộc bạch.
Lòng lợn mang hình dáng nhạy cảm của con người.
Cụ thể ở đây, lòng lợn được sơ chế sạch sẽ và đảm bảo. Nhưng bản thân nó được "sinh ra" với hình dáng bá đạo đến nỗi, ai nhìn vào cũng liên tưởng ngay tới bộ phận nhạy của con người.
Các tấm ảnh còn được chụp ở nhiều góc độ. Chưa kể, khổ chủ còn vui tính cầm, nắm một cách "rất tự nhiên" thế kia.
Lại còn cầm mới chịu?
Bảo sao mà không thể trong sáng cho được.
Ơ kìa, ai có thể nghĩ một cách trong sáng được đây? Dưới bài viết, "cơn mưa" bình luận hài hước của dân mạng:
- Tội nghiệp khúc dồi.
- Tôi tưởng "của quý", cười chết mất.
- Lòng nhìn bình thường nhưng cái tay của chủ thớt cứ biểu cảm ấy, ác vừa thôi.
- Xin lỗi tôi không thể trong sáng nổi. Sao tay chủ thớt chuyên nghiệp quá vậy?
- Gắp được rồi, cầm tay làm chi cho nó rõ ràng vậy chứ?
- Cái này là chỗ khấu đuôi á. Các chị em bớt tưởng tượng đi.
Qua câu chuyện hài hước, dân tình khuyên khổ chủ mau mau mang đi chế biến. Có thể cắt khúc nhỏ chấm mắm tiêu hoặc xào dưa chua ăn đã đời và cũng là để "cứu vớt" lại tâm hồn.
Ying Ying
Theo Vietnamnet
-
3 giờ trướcDưa hấu là loại trái cây yêu thích của nhiều người mỗi dịp hè oi ả, nóng bức nhưng bạn không nên ăn dưa hấu với một số loại thực phẩm dưới đây kẻo ngộ độc.
-
14 giờ trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
17 giờ trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
19 giờ trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
21 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
22 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
1 ngày trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
1 ngày trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
1 ngày trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
1 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
1 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
1 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
1 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
2 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
23 phút trước
-
1 giờ trước
-
3 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước