Nguyễn Thị Thành tuyên bố giải nghệ sau cuộc thi 'Miss Eco International 2017'

Bình luận0

Người đẹp Bắc Ninh khẳng định sẽ giải nghệ sau cuộc thi Miss Eco International 2017, dù cho thành tích có như thế nào.

Chỉ 4 ngày nữa, cuộc thi Miss Eco International 2017 sẽ diễn ra chung kết. Giữa tâm bão thi chui, nhan sắc đến từ Việt Nam - Nguyễn Thị Thành vẫn giữ được phong độ thi đấu vững vàng, ghi được tới ba thành tích phụ: Á hậu Thể thao, top 10 Hoa hậu Tài năng, Top 15 Hoa hậu Áo tắm.

Đang là nhân tố sáng giá tại cuộc thi, cùng với sức nóng truyền thông hiện có tại quê nhà, Nguyễn Thị Thành dường như đang mở rộng được cánh cửa tiến thẳng vào showbiz Việt. Tuy nhiên mới đây, người đại diện của Nguyễn Thị Thành bất ngờ xác nhận với truyền thông: chân dài gốc Bắc Ninh sẽ chính thức giải nghệ sau cuộc thi Miss Eco International 2017.
 


Nguyễn Thị Thành sẽ giải nghệ sau cuộc thi Miss Eco International 2017. 
 

Quyết định giải nghệ của chân dài Nguyễn Thị Thành khiến nhiều khán giả bất ngờ. Theo đó, bất luận kết quả tại cuộc thi có ra sao, cô cũng không thay đổi quyết định trên. Điều này đồng nghĩa với việc Nguyễn Thị Thành sẽ không xuất hiện tại bất cứ sân chơi nghệ thuật hay sàn diễn thời trang nào sau 4 ngày nữa. 
 


Mặc dù là cái tên đang rất "hot", Nguyễn Thị Thành lại không muốn tiếp tục con đường nghệ thuật.
 

Về lý do dẫn tới quyết định giải nghệ, người đại diện của Nguyễn Thị Thành cho biết cô sẽ bắt đầu đi du học vào tháng 5 - thời điểm cận kề sau khi Miss Eco Internaitonal 2017 kết thúc. Du học là quyết định cuối cùng của người đẹp nhằm trau dồi ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết để hướng tới hình ảnh một nữ doanh nhân. 

Theo thông tin cập nhật, hiện Nguyễn Thị Thành đã hoàn thành vòng thi phỏng vấn riêng với ban giám khảo vào ngày hôm qua, 9/4 (giờ Việt Nam). Thông qua phần thi này, các thí sinh sẽ trao đổi với ban giám khảo về chủ đề văn hóa - du lịch - sinh thái - môi trường quốc gia.

Vòng phỏng vấn cũng chính là nơi để các thí sinh thể hiện sự hiểu biết cũng như trí tuệ của mình, khẳng định với ban giám khảo rằng họ xứng đáng trở thành Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017.
 


Hình ảnh của Nguyễn Thị Thành trong vòng phỏng vấn với ban giám khảo.


Nhan sắc đến từ Việt Nam luôn rạng rỡ ở bất cứ nơi đâu.


Hình ảnh về bộ Quốc phục tại cuộc thi Miss Eco 2017 cũng đã được Nguyễn Thị Thành tiết lộ.

 

Trong những ngày cuối cùng trước thềm chung kết, Nguyễn Thị Thành sẽ phải trải qua một số phần thi phụ khác như Trình diễn Quốc phục, Trình diễn trang phục Eco...  

Đêm chung kết của cuộc thi Miss Eco International 2017 sẽ diễn ra vào ngày 14/4. Đương kim hoa hậu Natalia Carvajal Sánchez - người Costa Rica - sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. 

Sau đêm thi quan trọng này, người đẹp Nguyễn Thị Thành cho biết sẽ lập tức trở về Việt Nam, chủ động đi gặp Sở Văn hóa TP.HCM cùng Cục Nghệ thuật Biểu diễn để giải trình hành động tự ý thi sắc đẹp quốc tế.
 


Tít
Theo Vietnamnet


Nguyễn Thị Thành giải nghệ Nguyễn Thị Thành thi chui Nguyễn Thị Thành bị xử lý Nguyễn Thị Thành scandal Nguyễn Thị Thành

Tin tức mới nhất