Nguyễn Trần Trung Quân tung bản acoustic ăn mừng MV với Nhã Phương đạt 12 triệu views

Đánh dấu sự thành công của MV “Trong trí nhớ của anh”, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã tung ra bản acoustic cho ca khúc trên.

Với việc cán mốc 12 triệu lượt xem sau 1 tháng ra mắt, MV Trong trí nhớ của anh kết hợp với Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại thành công của Nguyễn Trần Trung Quân. 

Đây là bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của Nguyễn Trần Trung Quân và xoá bỏ hình ảnh của một ca sĩ chỉ hát những ca khúc nặng tính nghệ thuật, học thuật và trưng trổ kỹ thuật thanh nhạc. Trong trí nhớ của anh là bản ballad được cover nhiều nhất trên youtube tính tới thời điểm hiện tại, trong đó có rất nhiều bản cover của nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đạt triệu view lượt xem.

Thừa thắng xông lên, phiên bản acoustic đã được Trung Quân và ekip tiền hành ngay sau đó. Nếu giai điệu trong MV nhẹ nhàng, dễ nghe và dễ nhớ, thì phiên bản acoustic lại có phần sâu lắng, da diết và bắt tai hơn. Nguyễn Trần Trung Quân cũng coi đây như một món quà để tri ân những khán giả đã ủng hộ và luôn dõi theo anh trong thời gian qua. 

Trung Quân cũng tiết lộ thêm, năm nay sẽ là một năm hoạt động hết mình với âm nhạc. Anh và ekip đã thực hiện những sản phẩm chất lượng và xuyên suốt cho một năm 2018 đầy sôi động. Sản phẩm gần nhất cũng vẫn sẽ là một bản ballad đốn tim khán giả. 

Nguyễn Trần Trung Quân tung bản acoustic ăn mừng MV với Nhã Phương đạt 12 triệu views-1

Sau 2 năm thắng lợi ở giải thưởng Cống hiến 2015 với album đầu tay Khởi hành, cũng như việc lùi về làm vai trò sản xuất, rồi cùng Khắc Hưng gây dựng công ty sản xuất âm nhạc, thử sức với vai trò giám khảo gameshow, Trung Quân đã bắt đầu năm 2018 bằng sự trở lại với vai trò ca sĩ với bản hit Trong trí nhớ của anh.

 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

 


nguyễn trần trung quân music video

Tin tức mới nhất