Nguyên Vũ kể bí mật của Mỹ Tâm lúc chưa nổi tiếng

Loạt ảnh kỷ niệm 20 năm trước của Nguyên Vũ và Mỹ Tâm khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trên trang cá nhân, Nguyên Vũ vừa chia sẻ loạt ảnh chụp cùng Mỹ Tâm cách đây 20 năm. Thời điểm này cả hai đều là những tên tuổi mới vụt sáng của làng nhạc Việt. Sau hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, hiện Nguyên Vũ và Mỹ Tâm vẫn giữ được độ “hot”, trở thành nghệ sĩ được khán giả và các nghệ sĩ đàn em yêu mến, kính trọng.

Nguyên Vũ kể bí mật của Mỹ Tâm lúc chưa nổi tiếng-1Nguyên Vũ kể bí mật của Mỹ Tâm lúc chưa nổi tiếng-2
Loạt ảnh Nguyên Vũ - Mỹ Tâm trên trang bìa một tạp chí 20 năm trước

Theo Nguyên Vũ, thời gian đầu đi hát, anh và Mỹ Tâm trở thành ca sĩ theo dạng độc quyền đầu tiên của Việt Nam, khi đầu quân cho trung tâm phát hành băng nhạc Vafaco.

Loạt ảnh cũ là thời điểm Nguyên Vũ, Mỹ Tâm khá đắt show và xuất hiện dày đặc trên các bìa tạp chí. Vì hoạt động chung công ty và có cùng chí hướng âm nhạc nên cả hai khá thân thiết. Đến hiện tại, mối quan hệ giữa 2 nghệ sĩ vẫn tốt đẹp.

Trao đổi với chúng tôi, Nguyên Vũ cho biết anh và Mỹ Tâm có rất nhiều kỷ niệm với nhau, nhưng anh nhớ nhất chính là: “Lúc Mỹ Tâm còn đang học ở nhạc viện, cô ở trong một chung cư cũ trên đường Trần Hưng Đạo. Một ngày kia hẹn đi chụp hình, lúc đó mới 6 giờ sáng, Vũ phải lội bộ leo lên 7, 8 tầng lầu để đánh thức Mỹ Tâm dậy và chở cô ấy đi chụp hình. Vũ đã rất bất ngờ, bước lên chung cư cũ vào buổi sáng sớm Vũ còn sợ huống hồ gì Mỹ Tâm chỉ là một cô gái, lại ở một mình trên đó”.

Nguyên Vũ kể bí mật của Mỹ Tâm lúc chưa nổi tiếng-3
Mỹ Tâm thời mới nổi tiếng

Từng chứng kiến cuộc sống của Mỹ Tâm, Nguyên Vũ cảm nhận đây là một cô gái rất chịu khó và nghị lực phi thường không phải ai cũng có. Nguyên Vũ cho hay, anh không ngạc nhiên trước sự vụt sáng của nữ ca sĩ.

“Mỹ Tâm lúc đó chỉ là gương mặt mới nhưng cô ấy có một nghị lực rất lớn, sức làm việc khác người lắm nên Vũ không mấy ngạc nhiên khi Mỹ Tâm vụt lên như hiện nay. Vũ nghĩ rằng mình có nhiều điều cần học hỏi từ cô nàng”.

Sau hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, trong khi Mỹ Tâm trở thành tên tuổi đình đám showbiz Việt thì Nguyên Vũ cũng đã đánh dấu tên tuổi của mình trong nhiều lĩnh vực, từ ca sĩ, diễn viên đến dẫn chương trình.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Nguyên Vũ cảm thấy hài lòng dù còn nhận được không ít những ý kiến trái chiều, nhưng với anh, đó sẽ là những lời góp ý chân thành để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Nguyên Vũ kể bí mật của Mỹ Tâm lúc chưa nổi tiếng-4
Sau hơn 25 năm, Nguyên Vũ và Mỹ Tâm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

Nguyên Vũ tham gia văn nghệ từ năm 1990. Từ khi học trung học phổ thông, anh đã tham dự Liên hoan ca nhạc và đoạt giải A năm 1993. Đến năm 1995, anh trở thành ca sĩ độc quyền cho trung tâm băng đĩa nhạc Vafaco và giữ chức phó giám đốc công ty Nhạc Xanh. Một thời gian sau, Nguyên Vũ tách ra đoạt động tự do.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/nguyen-vu-tung-anh-20-nam-truoc-ke-bi-mat-cua-my-tam-luc-chua-noi-tieng-50202113915585956.htm

Nguyên Vũ Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất