Hà Nội: Nhà hàng buffet hải sản nổi tiếng ở quận Hà Đông tiếp tục bị phốt 'đuổi khách' chỉ vì phản ánh cua có mùi khai
Vừa bị khách tố nhiễm khuẩn đường ruột sau khi ăn hải sản, nhà hàng buffet hải sản nổi tiếng ở Hà Nội tiếp tục dính "phốt" về cách xử lý thiếu văn minh của nhân viên nhà hàng khi khách phản ánh cua có mùi khai.
Trên mạng xã hội, trong một hội nhóm review đồ ăn có xuất hiện bài viết của tài khoản Facebook có tên K.V.D chia sẻ về trải nghiệm tệ khi đến sử dụng dịch vụ tại một nhà hàng buffet hải sản nổi tiếng tại quận Hà Đông, Hà Nội.
Theo đó, anh D. cho biết, anh là một trong những khách hàng thân thiết của nhà hàng này tại cơ sở Trần Phú, Hà Đông. Tuy nhiên đến ngày 1/7/2024, khi anh dùng bữa tại nhà hàng thì có ăn phải món cua có mùi bị khai.
Sau đó, anh đã có phản ánh ngay với nhân viên nhà hàng và nhận lại được lời phản hồi: "Cua bên em không phải là cua bị chết, đây là mùi vị đặc trưng của cua tại các vùng miền khác nhau. Anh chị cứ sử dụng bình thường và con nào mình không dùng được thì mình bỏ lại, vì mình đang sử dụng buffet mà".
Anh D. cho biết, anh hài lòng với cách xử lý này và tiếp tục vui vẻ dùng bữa.
Sau khi đi lấy thêm 3 con cua về bàn để dùng thì có 1 nhân viên nam mặc sơ mi trắng giống quản lý nhà hàng đi tới và nói: "Anh chị vui lòng không sử dụng cua giúp em, đồ ăn bên em không hợp khẩu vị với anh chị, anh chị đứng dậy thanh toán vì đồ ăn bên em không đáp ứng được nhu cầu cao của anh chị".
Lúc này, anh D. cảm thấy bức xúc vì thái độ nhân viên nhà hàng và dừng lại bữa ăn ngay sau đó, thanh toán và ra về.
Anh D. cho biết, tất cả những nhân viên xử lý phản hồi của khách hàng đều không giới thiệu về tên hay chức vụ trong nhà hàng. Đây là hành động thiếu tôn trọng khách hàng khi làm ngành dịch vụ.
Đặc biệt, trong bài viết, anh D. có nhấn mạnh: "Mình sẽ không xóa bài này kể cả CVL có nhét tiền vào mồm mình. Bài này bị xóa trừ khi bị hack nick. Nhất định sẽ không để vụ này chìm".
Trước sự việc khách hàng phản ánh về thái độ nhân viên nhà hàng, ngay sau đó, nhà hàng có lên tiếng trên fanpage chính thức, bày tỏ sự lấy làm tiếc khi để khách hàng gặp phải trải nghiệm không tốt như trên.
Fanpage chính thức của nhà hàng lên tiếng xin lỗi khách hàng.
Liên quan đến sự việc trên, trước đó, ngày 29/6/2024 cũng có hai vị khách đến ăn tại nhà hàng và phải nhập viện vào sáng hôm sau.
Theo lời của nhân vật, quản lý của nhà hàng sau khi nhận được phản ánh chỉ hỏi thăm qua loa và khẳng định đồ ăn hải sản của nhà hàng là rất tươi, việc khách hàng phải nhập viện là do khách hàng ăn đồ ăn không phù hợp với cơ thể.
Vị khách được chẩn đoán nhiễm trùng đường ruột.
Hiện nay, nhà hàng vẫn đang hoạt động bình thường và có chuỗi cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Theo Sức Khỏe Đời Sống
-
46 phút trướcBông cải xanh, trà xanh và tỏi là những thực phẩm được đánh giá cao trong khả năng ngăn ngừa một số loại ung thư.
-
1 giờ trước888 bàn ăn với diện tích trải dài nửa quả đồi của quận Nam Ngạn, Tỳ Bà Viên được Guinness ghi nhận là nhà hàng lẩu lớn nhất thế giới vào năm 2022.
-
2 giờ trướcNhiều người vẫn thường uống nước chanh ấm buổi sáng, vậy uống nước chanh ấm mỗi sáng có tác dụng gì?
-
3 giờ trướcChiếc chảo mỡ có tuổi đời hơn một thế kỷ không chỉ là "bí quyết vàng" của món bánh burger, mà còn là bằng chứng cho lịch sử, niềm tự hào của quán ăn.
-
6 giờ trướcRau ngót là loại rau quen thuộc và tốt cho sức khỏe, vậy nhưng ngày nào cũng ăn rau ngót có tốt không?
-
16 giờ trướcHải Thượng Lãn Ông là tuyến đường nhộn nhịp, sôi động nhất TP.HCM mỗi mùa Giáng sinh, bắt đầu từ tháng 10 và kéo dài đến Tết Âm lịch.
-
17 giờ trướcNhà nghiên cứu ẩm thực, đầu bếp Masayuki Murayoshi nổi tiếng với những công thức nấu ăn hấp dẫn đã qua đời vào ngày 12/12.
-
20 giờ trướcMột số loại đồ uống quen thuộc dù không hề mặn nhưng lại chứa lượng muối đáng kể, âm thầm gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là thận.
-
22 giờ trướcMột nam du khách bất ngờ bị dính chặt lưỡi lên một tác phẩm bằng băng bên ngoài trung tâm thương mại Pitt Street ở Sydney.
-
1 ngày trướcHoạt động du lịch cộng đồng, nông nghiệp, sinh thái gắn với văn hóa trà tại Thái Nguyên ngày càng được đầu tư, nâng cao chất lượng để thu hút du khách.
-
1 ngày trướcSúp lơ là loại rau giàu dưỡng chất, trong y học cổ truyền nó có vị ngọt tính mát, tác dụng bổ dưỡng, bổ thận mạnh gân cốt, kiện tỳ hòa vị.
-
1 ngày trướcCây thông Noel chào đón Giáng sinh được tạo nên từ chai nhựa ở xã Xuân Thành (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) thu hút nhiều người đến tham quan và chụp ảnh.
-
1 ngày trướcNgười bệnh ung thư đại trực tràng thích ăn mì bò và các loại thịt chế biến sẵn.
-
1 ngày trướcHình ảnh các anh tài ngồi xúm một góc, cùng hành động chụp locket ăn chè tại quán chè nổi tiếng ở Hà Nội khiến fan thích thú vô cùng.
-
1 ngày trướcTrà gừng, sữa nghệ, nước quế... là những loại đồ uống vào mùa đông giúp bạn khoẻ mạnh và ấm cơ thể.
-
1 ngày trướcMùa Giáng sinh đã bắt đầu ở Bắc Mỹ và trên khắp châu Âu, với các màn trình diễn ánh sáng, trưng bày cây thông Noel lớn ở các quảng trường hoặc các lễ diễu hành.
-
1 ngày trướcChuyến bay mang số hiệu IB1696 của hãng hàng không Iberia Express đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi một hành khách mở cửa thoát hiểm trên máy bay.
-
1 ngày trướcCác cư dân mạng nhìn hành động của vị khách Tây này cũng phải bật cười bởi cách mà anh chàng khuấy động không khí.
-
1 ngày trướcNgười phụ nữ bán nhà để có tiền mua vé, trở thành hành khách trên du thuyền vòng quanh thế giới kéo dài 3 năm. Tuy nhiên, cô vỡ mộng vì mọi việc không như dự tính.
-
2 ngày trướcLẩu cá kèo chua cay - món ăn khoái khẩu của nhiều người bởi sự hòa quyện giữa vị chua dịu, cay nồng và sự thơm ngon từ cá kèo tươi.
Tin tức mới nhất
-
46 phút trước
-
46 phút trước
-
1 giờ trước