Nhà hàng lẩu thuê nữ phục vụ mặc bikini, nam nhân viên cởi trần tiếp khách

Một cửa hàng lẩu ở Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận nước này "dậy sóng" khi thuê dàn nữ phục vụ mặc bikini, nam nhân viên cởi trần tiếp khách.

Đoạn video đăng tải trên mang xã hội hôm 8/2 cho thấy đội ngũ nhân viên nóng bỏng trong một nhà hàng lẩu đang phục vụ khách. Nếu như các nhân viên nữ mặc bikini đỏ hút mắt, thì nam nhân viên lại cởi trần khoe cơ bụng 6 múi.

Sự việc diễn ra tại một nhà hàng lẩu có quy mô lớn tại thành phồ Hợp Phì, thủ phủ tỉnh An Huy, Trung Quốc, gây xôn xao dư luận nước này trong những ngày gần đây.

Nhà hàng lẩu thuê nữ phục vụ mặc bikini, nam nhân viên cởi trần tiếp khách-1
Nữ nhân viên mặc bikini phục vụ khách ăn lẩu. Hình ảnh cắt từ video

Theo lời giới thiệu của một nhân viên tại cửa hàng, đây là đội ngũ phục vụ đặc biệt nhằm tri ân khách hàng thân thiết. Họ là người mẫu được thuê tới đây phục vụ riêng khách VIP chứ không phải là nhân viên thông thường.

Nhà hàng lẩu thuê nữ phục vụ mặc bikini, nam nhân viên cởi trần tiếp khách-2
Nữ nhân viên mặc tạp dề phục vụ cafe cho khách ở Thái Lan.

Chiêu trò thuê người mẫu nóng bỏng tới phục vụ nhằm thu hút khách vốn đã khá quen thuộc và được nhiều cửa hàng áp dụng trong những năm gần đây.

Mới đây, dư luận Thái Lan liên tục lên tiếng chỉ trích một cửa hàng bán café tại Chon Buri dùng nữ bồi bàn chỉ mặc tạp dề mỏng để tiếp khách. Thậm chí chủ cửa hàng còn đăng tải hình ảnh này trên mạng xã hội. Hiện tại, người này đang đối diện với án phạt tù hoặc tiền mặt hơn 70 triệu đồng vì hành vi phát tán và chia sẻ ảnh đồi trụy.
 


Theo Dân Trí


Mạng xã hội

Tin tức mới nhất