'Đột nhập' nhà mới của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh: Thiết kế hiện đại, khang trang 'xịn xò'

Nhà mới của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh tọa lạc tại Nha Trang, được trang trí theo phong cách hiện đại với nội thất tiện nghi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Vy - bà xã Phan Mạnh Quỳnh thông báo tin vui. Theo đó, căn nhà khang trang của cặp đôi tại Nha Trang đã hoàn thiện.

Đột nhập nhà mới của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh: Thiết kế hiện đại, khang trang xịn xò-1
Bản vẽ 3D căn nhà mới của vợ chồng nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Theo đó, vợ nam nhạc sĩ hào hứng chia sẻ: "Hồi trước lỡ mồm nói: 'Chồng chỉ việc kiếm tiền, tổ ấm để em lo' thành ra một mình lo thật luôn má ơi. Sau bao ngày tháng chọn từng viên gạch tới cái cây, từng ngóc ngách trong căn nhà, cuối cùng cũng đã hoàn thiện 95% rồi. 5% còn lại là mời được gia đình 2 bên và bạn bè về chơi là trọn vẹn".

Dù chỉ chia sẻ một vài góc nhỏ của không gian sống song thông qua bài đăng của Khánh Vy, có thể thấy căn nhà rộng rãi, được trang trí theo phong cách hiện đại với nội thất tiện nghi. Trả lời một người thân quen, Khánh Vy cho hay hiện cơ ngơi này có đến 4 máy lọc không khí.

Đột nhập nhà mới của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh: Thiết kế hiện đại, khang trang xịn xò-2
Ngôi nhà được trang trí theo phong cách hiện đại với nội thất tiện nghi.

Đột nhập nhà mới của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh: Thiết kế hiện đại, khang trang xịn xò-3Đột nhập nhà mới của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh: Thiết kế hiện đại, khang trang xịn xò-4
Khu vực bàn ăn.

Được biết, căn nhà này gồm 3 tầng và 1 sân thượng, nằm ở Nha Trang - quê nhà của Khánh Vy. Trước khi cơ ngơi mới được hoàn thiện, Phan Mạnh Quỳnh đã chuyển về sống trong một căn hộ tại Nha Trang để tiện chăm sóc vợ và con gái đầu lòng, có tên thân mật là Ốc.

Hồi đầu tháng 5/2023, bà xã Phạn Mạnh Quỳnh từng cho hay căn hộ cũ có diện tích nhỏ. Bởi gia đình đã có thêm em bé và 2 bà hỗ trợ chăm cháu nên vợ chồng cô quyết định chuyển đến nhà dưới mặt đất để tiện cho việc sinh hoạt.

Đột nhập nhà mới của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh: Thiết kế hiện đại, khang trang xịn xò-5
Phòng tắm thoáng đãng...

Đột nhập nhà mới của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh: Thiết kế hiện đại, khang trang xịn xò-6Đột nhập nhà mới của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh: Thiết kế hiện đại, khang trang xịn xò-7
Và nhiều cây xanh.

Trước khi kết hôn, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh từng mua căn hộ khoảng 2 tỷ đồng.

Kể từ khi lập gia đình, không ít lần Phan Mạnh Quỳnh và bà xã khiến khán giả chú ý bởi mức độ hài hước, hạnh phúc của cả hai trên mạng xã hội. Bà xã Phan Mạnh Quỳnh có duyên với kinh doanh, bán hàng rất chạy. Với sự nỗ lực, cố gắng vợ chồng nam ca sĩ sở hữu trong tay khối tài sản "không phải dạng vừa đâu".

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dot-nhap-nha-moi-cua-vo-chong-phan-manh-quynh-thiet-ke-hien-dai-khang-trang-xin-xo-a600326.html

phan mạnh quỳnh

Tin tức mới nhất